หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล สาวสวยประกาศห...

สาวสวยประกาศหาแฟน พร้อมกำหนด ‘คุณสมบัติ 10 ข้อ’ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ คิดหนัก

27.12.19 | 19:10 น.

สาวสวยประกาศหาแฟน พร้อมกำหนด ‘คุณสมบัติ 10 ข้อ’ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ คิดหนัก

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์กรณที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความพร้อมรูประบุว่า “คุณสมบัติก่อนจะมาเป็นแฟน

1. ยุ้ยชอบถ่ายรูปชอบเที่ยวร้านกาแฟคาเฟ่สวยๆ ดังนั้น พี่ต้องถ่ายรูปเก่ง

2. ยุ้ยชอบแต่งตัวโป๊บ้าง เรียบร้อยบ้าง แต่ตามกาลเทศะตามสถานที่ต้องไป ดังนั้นเราจะไม่ทะเลาะกันเรื่องนี้และพี่ต้องจ่ายเวลาเราไปช้อปปิ้ง

3. ยุ้ยชอบผู้ชายสะอาดสะอ้าน เก่ง เนี้ยบ พูดเพราะมีสมอง เอาใจเก่งและเอาเก่งด้วย

4. เดือนนึงอย่างน้อยเราต้องออกต่างจังหวัด 1 ครั้งและใน 1 ปีเราต้องไปต่างประเทศ 1 ครั้ง โดยพี่ต้องออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้น

Advertisement

5. ในแต่ละเดือนพี่ต้องส่งเสียเลี้ยงดูแล ไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท (( ราคานี้ยังไม่รวม เสื้อผ้า หน้า ผม ของขวัญ และงานเทศกาลต่างๆ ดอกไม้ ที่ไว้สำหรับสร้างภาพแฟนรักล้วนๆๆ อันนี้ ขาดไม่ได้เลย)) รักเฉยๆ ไม่เอานะชีวิตจริงมีค่า

6. วันสำคัญต่างๆ ในปี พี่ต้องชวนและพายุ้ยไปเสนอหน้าทุกงาน เพราะต้องสร้างภาพเดี๋ยวชาวบ้านเค้าไม่รู้ว่าแฟนน่ารัก

7. ยุ้ยทำกับข้าวเป็นแต่ขี้เกียจดังนั้นพี่ต้องทำอาหารอร่อยและกินง่ายอยู่ง่าย

8. เวลาโทรไปหาต้องวิดีโอคอลได้ทุกครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้น ประชุมอยู่ก็เปิดให้ได้ยินเสียงเดี๋ยววางเอง

9. ต้องโทรหายุ้ยแสดงความจริงใจโดยการบอกรัก เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน อย่างน้อย 4 เวลา จะทำให้เรารักกันมากขึ้น

10. ยุ้ยชอบเป็นไอติมดังนั้นพี่ควรทราบว่าต้องทำอย่างไรกับไอติม และยุ้ยคิดว่าตัวเองเป็นพาวเวอร์แบงก์ดังนั้นพี่ก็ต้องทำหน้าที่สายชาร์จให้ดี

หากใครมีคุณสมบัติครบตามนี้ โทรมาได้เลยค่ะ”

หลังจากโพสต์ไปไม่นานมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากทั้งในแง่ดีและแง่ลบ

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวรายนี้ได้ไลฟ์สดและพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ชีวิตที่ผ่านมาก็ค่อนข้างลำบาก ชีวิตเราเคยมีแฟนแล้ว แต่งงานมีลูกมาก่อนแล้ว ชีวิตรักไม่ประสบความสำเร็จ แต่ชีวิตการงานประสบความสำเร็จมาก มีลูกติดแล้ว 2 คน ที่พิมพ์ไปเพื่อแสดงจุดยืน ที่ผ่านมาผู้ชายโทรมาจีบเยอะมาก เราไม่เคยทำความเดือดร้อนให้ใคร เลี้ยงลูกได้ ส่งลูกเรียนได้ มีคนจีบเยอะเลยแสดงจุดยืนที่ชัดเจน คนเรามีมุมมองที่แตกต่างกัน เพจต่างๆ เอาไปแชร์ขอบคุณมาก อยู่ที่ใจแต่ละคนจะมอง ซึ่งใครโพสต์แบบนั้นก็จะเป็นแบบนั้น ถ้าด่าก็เป็นตัวเองที่ฟังเอง การที่เราแสดงเนื้อแท้ออกไปไม่ได้ผิดอะไร ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน

“อย่างที่ต้องออกต่างจังหวัดอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพราะต่างคนต่างทำงาน มีเวลาว่างต้องเที่ยวกันบ้าง ไม่ชอบก็ไม่ได้ให้มาชอบ ในแต่ละเดือนต้องส่งเสียเลี้ยงดูไม่ต่ำกว่า 4 หมื่น เพราะค่าใช้จ่ายอย่างค่าน้ำมันรถไปหา และต้องแต่งตัวเพื่อไปโชว์เพื่อนๆ หรือจะเครื่องแต่งหน้า การบำรุงผิว 4 หมื่นต่อเดือนไม่พอกินแน่นอน เพราะทุกคนมีค่าใช้จ่าย อย่ามาบอกว่ารักที่หัวใจ ไม่จริง ไม่เชื่อ ดังนั้นต้องบอกความต้องการ จุดยืน เนื้อแท้ให้รู้ก่อน”

 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1060531277614577&set=a.1056599854674386&type=3&theater