น.ศ.โอด! ชายปริศนาบุกหอในทุบห้องจนแทบพัง โทร 191 ไม่ช่วยอะไร (คลิป)

เตือนภัยนักศึกษา! ชายปริศนาบุกหอในทุบห้องจนแทบพัง (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Thammasat TODAY ซึ่งคอยอัพเดทข้อมูลข่าวสารภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ล่าสุดได้ออกมาเตือนภัยนักศึกษา โดยโพสต์ภาพถ่ายวงจรปิด และข้อความใจความว่า มีนักศึกษารายหนึ่งประสบกับเหตุการณ์ระทึกขวัญ และได้โพสต์เล่าเรื่องราวเตือนภัยชาวธรรมศาสตร์และเด็กหอทุกคน
โดยเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. มีคนพยายามจะพังห้องของเธอเข้ามา ใช้เวลาพังอยู่นานมาก และเสียงดังมาก พยายามที่จะกระแทกเข้ามาให้ได้ แต่กลอนแน่นหนาจึงเข้ามาไม่ได้ จึงโทรหาเบอร์ภายในหอพัก 2 เบอร์ก็ไม่มีใครรับ เบอร์ยามข้างล่างก็ไม่มี เลยโทรหาตำรวจ 191 แต่ตำรวจก็ไม่ช่วยอะไรเลย แถมยังตอบกลับอีกว่าพูดเสียงเบาทำไม รู้จักกันอยู่แล้วหรือเปล่า (โว้ วอท?) ก็คือมันอยู่หน้าห้องแล้ว คนก็กลัว เข้าใจไหม พูดแล้วก็หงุดหงิด ไม่ได้ช่วยให้รู้สึกดี โชคดีที่อยู่กับรูมเมท ถ้าอยู่คนเดียวต้องขวัญกระเจิงกว่านี้แน่ๆ จึงอยากเตือนภัยว่าใครจะลงไปซื้อข้าว ซักผ้า หรือไปไหนแปปเดียวก็ต้องล็อคห้องตลอด ยิ่งกลางคืนให้ล็อคหลายๆ ชั้นไปเลย ตอนนี้รู้สึกกลัวมาก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมทิ้งท้ายว่า
“เกือบได้ตายในห้องแล้วนะเรา” และติดแฮชแท็ก #ธรรมศาสตร์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป #TUtoday
อย่างไรก็ตามภายในกล้องวงจรปิดพบว่า มีชายปริศนาสวมใส่เพียงแค่ชุดชั้นในตัวเดียวเดินโซเซขึ้นมาในหอพักและทุบห้องดังกล่าวอยู่เป็นเวลาหนึ่ง
ภายหลังจากที่คลิปกล้องวงจรปิดและโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ทั้งตั้งข้อสงสัยว่าชายคนดังกล่าวเมาเหล้าหรือเมายาหรือไม่ แบบนี้น่ากลัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

รอยหน้าห้อง

ที่มา : Thammasat TODAY

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon