แฟนหนุ่มสุดช้ำ แฉ! พริตตี้จากรายการดังหิ้วหนุ่มขึ้นห้อง โชว์หลักฐานคามือ ฝ่ายหญิงยอมรับสร้างโลก 2 ใบ

แฟนหนุ่มสุดช้ำ แฉ! พริตตี้จากรายการดังหิ้วหนุ่มขึ้นห้อง โชว์หลักฐานคามือ ฝ่ายหญิงยอมรับสร้างโลก 2 ใบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แชร์โพสต์ของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของแฟนสาวพริตตี้ที่เคยเป็นกระแสดราม่าในรายการ Let me In ทางช่อง Workpoint โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า แฟนสาวของตนนอกใจพาชายอื่นมานอนที่ห้อง โดยในโพสต์ดังกล่าวหนุ่มรายนี้ยังโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอหลักฐานเป็นถุงยางอนามัยใช้แล้วที่ค้นเจอจากถังขยะ ด้วยโดยข้อความระบุว่า

“เกิดมายังไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย กูทุ่มเททุกอย่าง รักหมดหัวใจ พาไปเที่ยวกับครอบครัว ไปเจอพ่อ เจอแม่ เจอย่า เลี้ยงทุกอย่างที่กูจะเลี้ยงได้ ไปหาทุกครั้งที่ว่าง อยากได้อะไรก็จะซื้อให้ ตลอดเวลาที่คบกันมา กับความหวังดีความห่วงใยที่ผมให้ไป บอกจะไม่ลงรูปในไอจีเพราะรอให้คบเวลาเท่านี้ก่อนตามกำหนด แม่งอึดอัดโครตๆเลยวะ จนมาเจออะไรแบบนี้ ไปคุยกันตอนไหนวะ วันนี้ไปหาจะพาไปเลี้ยงข้าว เห็นเก็บแปรงสีฟันของกูไว้2ครั้งแล้ว ก็สงสัยทำไมเก็บไว้แล้วเหลือของตัวเขาเองอันเดียว เลยเอะใจค้นดูในถังขยะ กลับเจอถุงยางที่แม่งพึ่งใช่ น้ำอสุจิยังมีอยู่ข้างใน กูแม่งใจหล่นสัสๆ เจ็บจนแลกๆจะร้องไม่ออก มันจุกมาก แลกๆก็บอกว่าเป็นของกู จนสุดท้ายยอมสารภาพ ว่าไปเอากับคนอื่น เอาคนอื่นมาเอาที่ห้อง แล้วที่สำคัญแม่งซ่อนรูปคนนั้นไว้หัวเตียงด้วย ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ ด้วยวะ นี้ออวะไอคนที่บอกรัก อยู่ในยุคที่ความซื่อสัตย์ที่ควรจะเป็นเรื่องพื้นฐานของมนุษย์ แม่งไม่เหลือแล้วหรอวะ. บอกว่าทะเลาะกันเลยไปมีอะไรกับคนอื่นมันใช่เรื่องออวะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง”

โดยโพสต์ดังกล่าวมีผู้กดแชร์ไปถึงกว่า 7 หมื่นครั้งและมีผู้แสดงความคิดเห็นมากถึงเกือบ 3 หมื่นความเห็นแล้ว โดยในคอมเมนต์ชาวเน็ตแสดงความเห็นอกเห็นใจแฟนหนุ่มและวิพากษ์วิจารณ์พริตตี้สาวกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีการนำโพสต์ของฝ่ายหญิงที่โพสต์ยอมรับความผิดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วโดยยอมรับว่าตนได้สร้างโลก 2 ใบขึ้นโดยที่ชายหนุ่มทั้งสองคนไม่รู้ตัว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พริตตี้สาวรายดังกล่าวเป็นพริตตี้คนดังที่เคยร่วมรายการ Let Me In รายการแปลงโฉมชื่อดังจากช่อง Workpoint โดยเวลานั้นเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าพริตตี้สาวไม่ได้มีชีวิตยากจนอย่างที่อ้าง รวมถึงไม่ได้มีใบหน้าผิดรูปตามที่เล่าในรายการแต่อย่างใด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon