กองทัพเรือเผย คลิปทหารเรือกร่างชนแล้วขู่กลางเมืองทองธานี ต้นสังกัดเตรียมเรียกมาสอบสวนและโดนธำรงวินัย เพจดาร์คขุดพบเป็นถึงยศ “นาวาเอก” ขณะที่เจ้าตัวหางจุกตูด ยอมความ ยอมรับผิด
เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ที่ผ่่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ตา’ป้อย’ โพธิ์อ้น” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ชายคนหนึ่งอยู่ในอาการโวยวาย หลังจากที่ขับรถชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจนล้ม โดยมีรายงานว่า ที่เกิดเหตุคือที่ป๊อปปูล่า คอนโด เมืองทองธานี ช่วงอาคาร T1 และ T2
รายงานระบุว่า ผู้เสียหายที่เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ คือ นายวิมล น้ำใจดี เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ของวันที่ 29 ก.พ. โดยรถเก๋งคู่กรณีเลี้ยวตัดหน้าชนจักรยานยนต์ของตนล้มลง หลังเกิดเหตุก็ลงจากรถมาโวยวาย อ้างว่าเส้นขาวแดงเมืองทองธานีเชื่อถือไม่ได้ เมื่อตำรวจมาถึงก็ไม่หยุด ขู่ว่าจะย้ายตำรวจ ไม่ยอมเคลียร์ให้จบ ถึงขนาด ผกก.สภ.ปากเกร็ด มาถึงแล้วเชิญไปโรงพักก็ยังไม่ยินยอม นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวขู่ว่าจะก่อเหตุเหมือนเหตุกราดยิงที่โคราช พร้อมเหน็บกระเป๋าสีดำไว้ข้างตัว คาดว่าจะมีอาวุธปืนจนหวาดกลัว
ต่อมา นายวิมลได้โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า “สรุปเหตุการณ์ครับ คู่กรณียอมความ ยอมรับผิดชอบ ขอโทษผมแล้วครับ คดีนี้ขอให้เป็นตัวอย่างนะครับ ว่าถ้าเราไม่ผิดอย่าไปยอมครับ ถ้าเจอปัญหาให้ถ่ายคลิปหรือบันทึกเสียงไว้”
ขณะที่โลกโซเชียล ได้ตามติดว่า ชายผู้นี้คือใคร ก็พบว่า ทหารนายนี้มียศ “นาวาเอก” นักเรียนนายเรือรุ่นที่ 79 เตรียมทหารรุ่นที่ 22 ปัจจุบันปฏิบัติงานที่กองทัพเรือ บางกอกน้อย กรุงเทพฯ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

