ชาวเน็ตสุดทน เปิดคลิป ‘บอย ศรสุวีร์’ ก่อน-หลัง โดนแฉกักตุนหน้ากาก 200 ล้านชิ้น

จากกรณีที่เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้ออกมาแฉว่ามีข้อมูลของผู้ที่กักตุนหน้ากากอนามัยเอาไว้ (อ่านข่าว เพจดังแฉ “คนสนิทผู้ติดตามรมต.” มีหน้ากากในสต็อกเป็นล้านอัน!!) และได้มีการเปิดเผยคลิปของคนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรี ขณะอัดคลิปเพื่อขายหน้ากากอนามัยที่มีอยู่จำนวนมาก โดยระบุว่า มีเยอะ ไม่ต้องห่วงว่าไม่ได้ ขอให้มีเงินจริงๆ พร้อมมีเสียงผู้หญิงแทรกเข้ามาว่า “ซื้อกันสดๆ เลยนะคะ หน้าโรงงานเลยนะคะ” ขอให้มีเงิน มีใบเซอร์ ก็สามารถซื้อหน้ากากอนามัยได้แล้ว

ต่อมา นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือบอย ที่แอบอ้างว่าเป็นคนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางมาถึงที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมกับระบุว่า ไม่มีอะไรจะชี้แจง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีอะไรนอกจากขอโทษพี่น้องประชาชน ไม่มีหน้ากากตุนไว้จริงๆ (‘บอย’ ยันไม่รู้หน้ากาก 200 ล้านชิ้นของใคร ทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อยากโชว์ออฟ )

จากนั้นในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ได้มีการนำคลิปเสนอขายหน้ากากก่อนที่จะถูกแฉ และนำคลิปคำพูดในวันนี้ช่วงที่เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่เคยเจอหน้ากาก และไม่รู้ว่าเป็นของใคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยกเลิกศึกใหญ่เทนนิส ‘อินเดียนเวลส์’ ก่อนรอบคัดเลือกเริ่มแค่ 1 วัน เหตุหวั่นโควิด-19
บทความถัดไปผู้ว่าฯลั่นพร้อมดูแลกลุ่มเสี่ยง เผยกักตัวล่าสุด 458 ราย มาใหม่ 5 ตามล่าพวกหลบหนี 21 สั่งเอาผิดเฟคนิวส์อ้างผีน้อยอุดรฯมากที่สุด