สุดอึ้ง! ‘โจ นูโว’ ตอบแฟนๆ ได้รับผลกระทบโควิด ยกทฤษฎีชาร์ลส์ ดาร์วิน ‘ตายได้ตายไปก่อนเลย’

สุดอึ้ง! ‘โจ นูโว’ ตอบแฟนๆ ได้รับผลกระทบโควิด ยกทฤษฎีชาร์ลส์ ดาร์วิน ‘ตายได้ตายไปก่อนเลย’

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันทั้งประเทศ บ้างถูกเลิกจ้าง บ้างถูกพักงานโดยไม่ได้รับเงินเดือน บ้างต้องปิดกิจการร้านค้าทำให้ไม่มีรายได้เข้ามาจุนเจือครอบครัว

ล่าสุด กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง เมื่อ โจ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว นักร้องชื่อดัง หลังมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบายถึงความเดือดร้อนที่ได้รับจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อาทิ ช่วงนี้ถ้ายังไม่อยากตายจะทำอย่างไรดี, เมื่อไหร่จะหมดโควิดเราจะตายกันหมดแล้ว

โดยแฟนคลับระบุว่า
“หนูจะบ้าแล้วพี่โจ ทำงานก็ไม่ได้ ขายของก็ไม่ออก คนรากหญ้าจะตายหมู่กันหมดแล้วค่ะ มาตรการเยียวยาก็ไม่ยุติธรรมเลยสักนิด จะมาเลือกให้กลุ่มโน้นกลุ่มนี้ก่อนได้ยังไง ในเมื่อตอนนี้เดือดร้อนกันทุกกลุ่ม แล้วเงินเก็บก็น้อยนิด ต้องกินต้องใช้ทุกวัน ถ้ารัฐบาลไม่สามารถเยียวยาให้ทั่วถึง ได้ฆ่าตัวตายหนีหนี้กันแน่ๆ”

โจ นูโว ตอบว่า
“ตายได้ตายไปเลยครับ มันเป็นเรื่องต้องช่วยตัวเองธรรมชาติจะคัดสรรผู้ที่อยู่รอดสำหรับประเทศกำลังพัฒนาทฤษฎีชาร์ลส ดาร์วินครับ”

แฟนคลับระบุอีกว่า
“ถ้าสิ้นเดือนนี้ตลาดขายของยังไม่เปิดพวกเราแม่ค้าขายเสื้อผ้าคงอดตายกันหมด”

โจ นูโว ตอบว่า
“เปิดไปก็ไม่มีคนเดินครับ ช่วงนี้ถ้าตายได้ตายไปก่อนเลยไม่ต้องรอ เป็นทุกจุดบนโลก ธรรมชาติ คัดสรร ใครควรอยู่ใครควรตาย ใครควรอยู่ โดยปัจจัย อยู่ที่ตัวมนุษย์เอง ระหว่างจะตกปลาปลูกผักกินเองหรือว่าจะนอนบนเตียงโรงพยาบาล”

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon