หนุ่มโพสต์ภาพสุดสลด หลังแฟนผูกคอตาย ถามต้องตายอีกกี่คนธุรกิจกลางคืนถึงจะเปิดได้

ชาวเน็ตแห่แชร์ ภาพสุดสลด หนุ่มนอนกอดลูกหน้าโรงศพแฟนสาว หลังแฟนผูกคอตาย  พร้อมโพสต์ถามต้องตายอีกกี่คนธุรกิจกลางคืนถึงจะเปิดได้

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพสุดสลด ที่ถูกโพสต์โดย ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ “พันธนะ ไชยช่อฟ้า” พร้อมข้อความ ระบุว่า

จะมีอีกกี่รายครับ กับช่วงวิกฤตนี้ ขอให้อดทน ต่อสู้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะครับ

พี่ศักดิ์สิทธิ์ แสงแก้ว เมื่อคืนแฟนพี่เขาคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะโดนคำสั่งรัฐบาลปิดร้านมากว่า3เดือนแล้ว ยังไม่มีทีท่าจะให้เปิด

รวมถึงค่าเช่า ก็ค้างจ่ายจนโดนให้ออก เงินเลี้ยงลูก เลี้ยงครอบครัวก็หมดสิ้น จึงหาทางออกด้วยวิธีนี้

พี่เค้าอยากบอกไปถึงรัฐบาล อะไรบางอย่างที่คลายล็อกให้ร้านค้าต่างๆได้ทำมาหากิน ก็คลายล็อกหน่อยนะครับ เพราะต่อไปจะไม่ตายเพราะโควิด จะตายเพราะไม่มีกินนี่แหละครับ

จากการเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ แสงแก้ว พบการโพสต์ภาพดังกล่าวจริง โดยเมื่อเวลา 12.30 น . นายศักดิ์สิทธิ์ ได้ไลฟ์สด ภาพบรรยากาศในห้องพัก พร้อมเล่าความหลังกับแฟน ชื่อ น้องบิว โดยระหว่างไลฟ์สดทั้งน้ำตา พร้อมบอกว่า อดคิดไม่ได้ว่าน่าจะดูแลเขาให้ดีกว่านี้ พร้อมระบุว่า มีความฝันที่จะทำร้านใหม่ด้วยกัน ทั้งนี้อยากฝากทุกคนที่มีคนรัก ให้ดูแลให้ดีที่สุด เพราะหากจากไปกะทันหัน ก็จะไม่มีเวลาที่จะดูแลเขา โดยส่วนตัว

ก่อนหน้านี้ นายศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ข้อความ ระบุว่า “จะรอให้ตายอีกกี่คนถึงจะให้ธุระกิจกลางคืนเปิดได้.รัฐบาลเป็นคนสั่งปิดแต่ไมดูแลเยียวยาวันนี้เป็นคิวเมียผมที่ฆ่าตัวตาย”

ต่อมา มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ต เข้าไปแสดงความเห็น พร้อมโพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กของแฟน ว่าทีการตัดพ้อน้อยใจ ทะเลาะกัน ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผล ให้ฝ่ายหญิงฆ่าตัวตายหรือไม่ แทนที่จะโทษแต่ธุรกิจและภัยโควิดระบาด

ทำให้นายศักดิ์สิทธิ์ เข้ามาตอบกลับ ขอให้ลองคิดดู ว่า ปัญหาทุกอย่างเกิดจากปัญหาเรื่องเงินเป็นต้นเหตุ เราต้องทำงานหนักขึ้นหาเงินยากขึ้นเป็นหนี้เป็นสินนั่นแหละครับคือต้นเหตุของการไม่มีเวลามาดูแลเอาใจใส่กัน การต้องแบกรับภาระ ค่าเช่าร้าน ค่างวดรถ และค่าจ้างอื่นๆ คือสาเหตุหลักให้อื่นๆตามมา

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image