แหม่มโพธิ์ดำ จับโป๊ะ ‘อ.เรนนี่’ บอกตาย49วัน ทัวร์นรก-สวรรค์ จี้ขอหลักฐานตายแล้วฟื้น

แหม่มโพธิ์ดำ จับโป๊ะ ‘อ.เรนนี่’ บอกตาย 49 วัน ทัวร์นรก-สวรรค์ จี้ขอหลักฐานตายแล้วฟื้น

จากกรณี เพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ โพสต์ข้อสงสัยและพิรุธของรายการผีชื่อดัง โดยตั้งข้อสังเกตว่า รายการระดมทุนบริจาคโดยไม่เปิดเผยบัญชี และบุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด พร้อมจี้กรมศาสนาสอบสร้างความเชื่อพิสดาร บิดเบือนประวัติศาสตร์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

ล่าสุด เพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ ได้โพสต์คลิป อ.เรนนี่ กล่าวถึงประวัติของตัวเองที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 49 วัน แล้วฟื้น โดยระหว่างที่ยังไม่ฟื้นได้ไปทัวร์นรก สวรรค์ ซึ่งแพจดังกล่าวจี้ขอให้โชว์หลักฐานว่าประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร และรักษาอยู่โรงพยาบาลอะไร

โดยระบุว่า จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน(แต่ไม่เผา ฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโหงที่ไหน เก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้

คำถาม : ประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร รักษาโรงพยาบาลอะไร ขอหลักฐานในการตายแล้วฟื้นหน่อย กูจะได้เชื่อว่ามึงไม่ใช่คนบ้า

ยุคนี้คุยกันด้วยหลักฐานนะเรนนี่ ไม่ใช่โม้เย็บม้าไปวันๆ Statement เงินหลายสิบล้านอาจจะเปิดเผยยาก แต่แค่ชื่อรพ ที่รักษามึงคงไม่ยากนะ แม่วูฟเวอรีนกลับชาติมาเกิด

ทั้งนี้ ในคลิป อ.เรนนี่ ได้กล่าวว่า เรนได้ญาณมาได้อย่างไร มีญาณไม่เหมือนผู้อื่น เพราะเคยประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ คอหัก แต่อย่าถามว่าฟื้นได้อย่างไร เพราะไม่ทราบ แต่ฟื้นในห้องดับจิต ความสามารถของเรน ฝึกจิต จากที่ฟื้นขึ้นมา เห็นดวงวิญญาณ เห็นกรรมของผู้อื่นขึ้นที่หน้า เห็นการเป็นการตายของเค้า ซึ่งก่อนที่จะฟื้นได้ไปท่อง นรก สวรรค์ บาดาลมาแล้ว

ชมคลิปที่นี่ 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โครงการทุนการศึกษา บริษัทกรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด  ร่วมกับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก  ช่วยเหลือเด็กเร่ร่อนช่วงโควิด 19 – สานต่อกิจกรรมปลูกป่าชายเลนให้กับชุมชนด้วยการสนับสนุนการซ่อมแซมและรักษาป่า
บทความถัดไป“แสนสิริ” กวาดยอดขายตลาดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ปิดการขายที่สุด 2 แฟล็กชิพไทย “98 Wireless และ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ”