ล่าไอ้หื่นใช้ผ้าปิดหน้า บุกเข้ารพ.ตอนตี 4 หวังข่มขืนพยาบาล

ล่าไอ้หื่นใช้ผ้าปิดหน้า บุกเข้ารพ.ตอนตี 4 หวังข่มขืนพยาบาล เหตุเกิด จ.ขอนแก่น

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากพยาบาลสาวรายหนึ่ง บอกเล่าเรื่องราวสุดช็อก เมื่อชายคนหนึ่ง เดินถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้าบุกเข้ารพ.กลางดึก หวังเข้าไปข่มขื่นพยาบาล มีการต่อสู้กัน ก่อนมีญาติผู้ป่วยมาช่วย จนคนร้ายวิ่งหนีไป โดยยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

ขอใช้พื้นที่นี้ เตือนภัยสังคมค่ะ น่ากลัวมาก คือเราเป็นพยาบาล รพช. เล็กๆแห่งนึง ที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ (แค่3คนเท่านั้น) โดยช่วงเวลาตี4 มีชายฉกรรจ์ สูง175-180เซน ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซ่อร์ลายตารางเล็กๆสีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา และเดินมาเรื่อยๆจนถึงห้องทำงานพยาบาล nurse ‘s station ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ มันใช้มือค่อยๆเปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดี มันจึงใช้มือข้างเดียวจับข้อมือเราและมืออีกข้างของมันล้วงหน้าอกเราอย่างเเรง!!!  มันเกิดขึ้นเร็วมาก เรากรี๊ดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย

จากนั้นมันได้กระชากและลากเราออกจากห้องทำงานมาตามทางเดินซึ่งเราเสียท่า ทำอะไรมันไม่ได้เลย มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด…เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้

คือมันแรงเยอะมากกก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบมันได้ครั้งนึงและกรี๊ดไม่หยุด แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน มันจึงรีบวิ่งหนีไปทางประตู ออกไปตามทางเดิน ญาติคนไข้ก้วิ่งตามออกไป เราก้วิ่งตามออกไปกรี๊ด ขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นคิดอะไรไม่ออกจริงๆ กรี๊ดอย่างเดียวค่ะ

มันรีบวิ่งออกไปตรงบันไดเล็กๆด้านหลังและหายเข้าไปตรงที่มืดระหว่างบ้านพักเจ้าหน้าที่

สั่นมากกกก กลัวก็กลัว ทั้งเจ็บใจ โมโหสุดๆ อยากเตือนภัยเพื่อนๆพยาบาลที่ขึ้นเวร ชบด เหมือนเรา ระวังตัวไว้มากๆ แต่งกายให้มิดชิด ไม่จำเป็นอย่าใส่กระโปรงมาทำงาน เรายังถือว่าโชคดีที่มันไม่ทำร้ายหรือบีบคอเรา ไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไป
ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ใครมีเบาะแส หลังไมค์ อินบ็อกมาเลย มีสินน้ำใจให้ค่ะ

รูปพรรณ ผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน อารมณ์หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้ทางหนีทีไล่
#อันตรายอำเภอภูผาม่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เปิดดวงชะตา 4 ราศี คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิต
บทความถัดไปเตรียมพกร่ม! ‘กรมอุตุฯ’ เตือน 5-11 ก.ค. ทุกภาคฝนตกหนัก กทม.ร้อยละ 60 ของพื้นที่