วอลโว่กร่าง!! ชนกับ จยย.ไล่คนอื่นอย่ายุ่ง บอก จนท.ไม่ต้องช่วยทำแผล

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bbennista BT ได้โพสต์เล่าเรื่องราวเกี่ยวเหตุการณ์ที่คนขับรถวอลโว่ ชนกับรถจักรยานยนต์ จนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ แต่ปรากฏว่า คนขับรถวอลโว่กลับโชว์กร่าง ไล่คนอื่นที่ไม่เกี่ยวออกไป และพูดจาแย่มาก แถมยังไล่ไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บด้วย โดยข้อความโพสต์ ระบุว่า

“เหตุเกิดประมานตอน ตี 3 #ดอนเมือง
เราเป็นคนที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์หลังจากที่รถชนกันแล้ว ไม่ทราบแน่ชัดว่าใครผิดใครถูกหรือผิดทั้งคู่ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ คนขับ จยย.มีอาการมึนเมา บาดเจ็บ 2 คน (แต่ในคลิปคือเห็นแค่ ผช.รุ่นลุงคนเดียว อีกคนรถบัง) ส่วนคนเสื้อดำในคลิปคือ คนที่ขับรถยนต์วอลโว่ลค่ะ ไม่ทราบแน่ชัดว่าเค้าเป็นใครใหญ่หรือรวยแค่ไหน ถึงทำกริยาท่าทางแบบนี้กับคู่กรณีที่บาดเจ็บ แล้วคือพูดจาได้น่าหมั่นไส้โชว์กร่างมากค่ะ (คหสต) คือไล่เราด้วยบอกไม่เกี่ยวออกไปแยกย้ายกันไปเลย คืองงมาก เราก็ทำหน้าที่พลเมืองมั้ยช่วยโทรหาตำรวจ เรียกรถพยาบาล แต่คือพี่เสื้อดำพูดจาแย่มากกกกก ไม่รู้ว่าเมาเหมือนกันด้วยหรือป่าว คืออยากจะมาแชร์ให้เห็นถึงความเก่งของพี่เสื้อดำแค่นั้นค่ะ มีสิทธิทำอะไรแบบนี้ด้วยหรอ?

เราเห็นเหตุการณ์ไม่ค่อยดีเลยถอยมาจอดรถดูอีกฝั่งแล้วอัดคลิป เพราะตอนนั้นรถพยาบาลยังไม่มาแต่พี่เสื้อดำไล่คนอื่นที่มาดูเหตุการณ์ทุกคนเลย เราเลยเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดอะไรไม่ดี แต่ที่พีคกว่าคือ พอรถพยาบาลมาพี่แกกลับไปห้าม จนท.ว่าไม่ต้องทำแผลไม่ต้องช่วยมันหรอก มันไม่เป็นไร รอตำรวจมาก่อน วอททท ความเป็นคนอยู่ไหนน??
แต่ก็ต้องนับถือน้ำใจพี่ทีมกู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ตัวเองได้ดีมาก ไม่ยอมถอย เราคิดว่าพี่ทีมกูภัยน่าจะอัดคลิปไว้เหมือนกันแหละ

ปล.ผช.เสื้อดำพกปืนด้วย นาทีที่ 2.59 ได้ยินเสียงชัด

ลองฟังดูคำพูดแล้วก็การกระทำของพี่เค้าดูค่ะ เห็นแล้วสงสารคนที่บาดเจ็บเลย ถึงเค้าจะผิดจริงๆ แต่สมควรทำแบบนี้กับเค้าแล้วหรอ ปล.ไม่ได้โลกสวยแต่คิดว่ามันไม่สมควรทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแบบนี้
#รวยแล้วไงคะ #ขับวอลโวล่แล้วโชว์กร่างได้?”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เทพไท’ สอนมวย ‘ธนกร’ ชกข้ามรุ่น ระวังโดนน็อก เย้ยจะถูกลอยแพ เลยมาพูดเรียกราคา
บทความถัดไปมาดามเดียร์ ล้างภาพลักษณ์พรรคทหาร -ก๊กก๊วน ปรับอัตลักษณ์ใหม่ ‘พลังประชารัฐ’