ฮุนได ไทยแลนด์ อวดโฉม ‘โอนลี่’ พนักงานพาร์ทไทม์ 4 ขา มอบยิ้มสดใสกระชากใจลูกค้า

ฮุนได ไทยแลนด์ อวดโฉม ‘โอนลี่’ พนักงานพาร์ทไทม์ 4 ขา มอบยิ้มสดใสกระชากใจลูกค้า


โอนลี่ –
หลังจากความน่ารักของ “ทูซอน” เจ้าตูบใบหน้าใสซื่อ พนักงานใหม่ของ ฮุนได บราซิล เขย่าหัวใจคนทั่วโลกได้สำเร็จ ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Hyundai Thailand ได้เปิดเผยเรื่องราวพนักงานพาร์ทไทม์ อย่างน้องหมา “โอนลี่” ให้คนรักสัตว์ได้ใจละลายกันอีกครั้ง

Hyundai Thailand ระบุว่า เห็น ‘น้องทูซอน’ พนักงานใหม่ของฮุนไดประเทศบราซิลกำลังมาแรง ฮุนได ไทยแลนด์ เลยขออวดกับเขาบ้าง เพราะเราก็มีพนักงานพาร์ทไทม์อย่าง ‘น้องโอนลี่’ มาแวะเวียนรับแขกที่โชว์รูมอยู่บ่อยครั้ง สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ที่แวะเวียนมาหาเรา

นอกจากฮุนไดจะเป็นแบรนด์รถยนต์สำหรับครอบครัวแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่อยู่ร่วมกับเราบนโลกใบนี้ เช่นเดียวกับสุนัขที่ถือเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของมนุษย์

“โอนลี่” พนักงานพาร์ทไทม์ 4 ขาสุดน่ารัก

ฮุนไดมอเตอร์ เล็งเห็นปัญหาของสุนัขที่มักจะได้รับบาดเจ็บบนท้องถนนอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อต้องเข้าผ่าตัด สุนัขก็จำเป็นต้องได้รับการถ่ายเลือดเช่นเดียวกับคน ฮุนไดจึงได้ริเริ่มโครงการรถรับบริจาคเลือดสุนัขเคลื่อนที่ ในชื่อ “I’m DogNer with Hyundai” ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์รถยนต์ Hyundai กับโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยคอนกุก และสมาคมรับบริจาคเลือดสุนัขเกาหลี เพื่อรับบริจาคเลือดสุนัขที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีคุณสมบัติครบถ้วน ด้วยสโลแกน “บริจาคเลือด 1 ครั้งช่วยสุนัขได้ถึง 4 ตัว” ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้ และอาจมีแผนขยายโครงการยังประเทศอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon