สาวเตือนภัย นั่งทำงานร้านกาแฟ โดนแอบถ่ายไม่รู้ตัว โชคดีพนง.สะกิดบอก

สาวเตือนภัย นั่งทำงานร้านกาแฟ โดนแอบถ่ายไม่รู้ตัว โชคดีพนง.สะกิดบอก

เป็นอีกเรื่องเตือนภัยที่ได้รับการรีทวิตบอกต่อกันในโลกออนไลน์แล้วราวๆ 2 หมื่นครั้ง

โดยหญิงสาวผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวิตเล่าว่า “เตือนภัยคนที่ออกมานั่งทำงานอ่านหนังสือที่ร้านกาแฟนะคะ ให้คอยมองรอบๆตัวบ่อยๆอย่าก้มหน้าก้มตาอย่างเดียว เรามานั่งทำงานที่ร้านกาแฟแล้วโดนแอบถ่ายคลิปไม่รู้ว่าเค้าเอาไปทำอะไร น้องพนักงานเดินมาบอกเพราะเค้าเห็นผู้ชายโต๊ะตรงข้ามถ่ายคลิป

น้องบอกว่าเค้าย้ายโต๊ะมาจากข้างหลังเรามาตรงข้ามตอนแรกน้องก็ไม่สงสัยอะไรคิดว่าแค่ย้ายโต๊ะปกติ แต่พอน้องเดินผ่านเห็นเค้ากำลังถ่ายวีดีโอซูมมาทางเรา น้องเค้าเลยลองเดินผ่านข้างหลังอีกทีเค้าก็ยังถ่ายอยู่น้องเลยเดินมาบอก

เราก้มหน้าทำงานอยู่กับโน๊ตบุ๊คไม่ได้สนใจเลยไม่รู้ว่าโดนแอบถ่ายนานแค่ไหน พอตอนที่น้องเดินเข้ามาสะกิดเราเงยหน้าอีกทีเค้ารีบออกจากร้านไปแล้ว อยากให้ระวังกันมากๆนะคะ คอยดูรอบๆตัวบ่อยๆ”

โดยเจ้าของเรื่องกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ไปแจ้งความมาแต่เค้าไม่รับลงบันทึกเพราะไม่มีหลักฐานเป็นร้านเล็กๆไม่มีกล้องวงจรปิด ตอนน้องพนักงานเดินเข้ามาบอกคือมันรีบออกจากร้านแล้วขี่มอไซค์ไปเลยร้านอยู่ติดถนนลุกตามไปไม่ทันแล้ว”

ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมระบุเพิ่มเติมว่าพบเห็นคลิปแอบถ่ายถูกนำไปเผยแพร่เยอะมากในโซเชียลแอพพ์ต้องระวังให้ดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon