สาวเดือดอย่างแรง สั่งสักลายพญานาค ช่างสักงูเขียวหัวโม่งให้

การสักลายบนร่างกายในสังคมไทยเป็นเรื่องปกติ บ้างสักเพื่อความสวยงาม บ้างสักเพื่อความเชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ในการดำเนินชีวิต แต่ปัญหาหนึ่งของการสักที่หลายคนรู้คือ การสักลายต่างๆ จะติดอยู่กับผู้สักเป็นเวลานานไปตลอดชีวิต จนกว่าจะทำการลบรอยสัก ซึ่งเป็นไปด้วยความยากลำบากและเจ็บปวด

โดยล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ถึงความผิดหวัง เนื่องจากได้ลายสักไม่ตรงปก หรือไม่ตรงกับลายต้นแบบที่เลือกเอาไว้ แถมยังโดนช่างสักด่าซ้ำอีกด้วย

โพสต์ระบุว่า “.. เราผิดเห้อ ที่บอกว่าช่างไม่แก้ให้ ถ้าเอาตั้งแต่ต้น #คือคุณทำให้เราไม่ตรง พอมีคนเม้นเยอะ คุณมาโกรธเรา ที่เราเม้นบอกว่าช่างไม่แก้ให้ พอเราติดต่อไป คุณบอกจะแก้ #แต่บอกว่าถ้าลูกค้ารีบหรือไม่ไว้ใจไปแก้ร้านอื่นก่อนกะได้ ถึงพรือช่างไม่รับสายแหลงเองอะ ให้เมียแหลงไซร แล้วมาว่าเราปากไม่ดี

 

จะให้เราขอร้องหรา ในเมื่อผัวคุณสักไม่ตรงปก เราเอาพญานาค #ไม่ใช่เอางูเขียวหัวโม่ง ความรับผิดชอบอยุ่ตรงไหน ผลงานมากไม่มากไม่รู้ แต่ถ้าลองถูกชิ้นนี้ คิดติคิด #ครึ่งเดือนผ่านไปไม่มีโทรถาม.ยังแต่เราที่คิดต่อ เฟสออนแต่ไม่อ่าน ไม่ได้เสียดายตางแต่เสียดายความรู้สึกวะ ….. หลาบๆ คันพันนี้ พอโทรไป บอกไม่ได้ยินมั้งไรมั้ง โอ้ววว ธุระมั้งไรมั้ง แต่ไม่เคยติดต่อกลับ #ธรรม ความรับผิดชอบหาม้าย เบล่อเพ”

สักพญานาค

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมชลฯ เตรียมแผนบริหารจัดการน้ำหลัง “โนอึล” เข้าไทย
บทความถัดไปทัวร์ลง ‘ซาร่า’ หลังโพสต์รูปลงเฟซบุ๊ก ชาวเน็ตถามแรง ‘ทำไมสอนให้ลูกเกลียดพ่อ’