วิจารณ์แซ่ด! ครูร.ร.ดัง กระชากหัวเด็กอนุบาลตัวปลิว ผลักล้มกับพื้น ผปค.ถึงกับรับไม่ได้
ความรุนแรงในโลกรั้วโรงเรียนนั้น เรียกว่ามีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะกับข่าว ครู ที่ใช้ความรุนแรงกับเด็กนักเรียน
ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ทวิตเตอร์ เหตุการณ์นักเรียนอนุบาล ในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ถูกครูโยนของใส่ และผลักหัวเด็กจนล้มลงกับพื้น ขณะที่เด็กอีกรายหนึ่ง ถูกกระชากหัวจนเด็กตัวโยกเช่นกัน และแม้ว่าจะมีครูผู้ช่วยอยู่ในห้อง แต่ก็ไม่มีใครห้ามปรามใดๆ โดยมีผู้เข้ามาชมคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภายในห้องแล้วนับแสนครั้ง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยังมีการเผยแพร่ คลิปวิดีโอ เมื่อผู้ปกครองเห็นภาพคลิปวิดีโอวงจรปิดดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ปกครองจำนวนมาก จนพุ่งเข้าไปทำร้ายร่างกายครู
เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้หลายฝ่ายเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เมื่อใด ความรุนแรงในรั้วโรงเรียนจะหมดไป แล้วขณะที่เด็ก โดยเฉพาะเด็กเล็กไปโรงเรียนนั้น ต้องเผชิญกับสิ่งใดบ้าง และเรียกร้องให้โรงเรียนออกมารับผิดชอบ เพราะการกระทำความรุนแรงจะทำให้เด็ก ซึมซับสิ่งนี้ไปได้
