ช้าก่อน! ญาติวอนหยุดบริจาคเงินช่วยลุงถูกซ้อมย่านอโศก เผยความจริงอีกมุม

ช้าก่อน! ญาติวอนหยุดบริจาคเงินช่วยลุงถูกซ้อมย่านอโศก เผยความจริงอีกมุม

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของชายสูงวัยรายหนึ่ง เมื่อวันที่ 25 กันยายน พร้อมระบุว่าถูกทำร้ายที่ซอยคาวบอย แยกอโศก จนมีรอยฟกช้ำและเลือดกำเดาไหล ซึ่งในเวลาต่อมามีการเปิดรับบริจาคให้กับชายแก่คนดังกล่าวนั้น

ล่าสุด วันนี้ 26 กันยายน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piper Jirawit ออกมาโสต์ข้อความระบุว่า “รบกวนเพื่อนๆ ผมช่วยหน่อยครับผมต้องการให้ญาติทาง กทม. รับลุงกลับ และแจ้งปิดการรับบริจาคเงินครับ ลุงผมมีบ้านอยู่ แต่แกชอบหนีออกมาจากบ้านมาขายขนม ทางญาติๆ ต้องการรับลุงกลับบ้านและแจ้งความเอาผิดคนที่กระทำกับลุงผม ผมติดต่อแอดมินเพจยังไม่ตอบกลับมา

มีผู้หวังดีช่วยเหลือลุงผมขอขอบคุณมากๆ แต่พาไปเปิดบัญชี เพื่อรับบริจาค ผมไม่รู้ว่าคิดดี หรือไม่ดี ผมไม่ได้มองโลกในแง่ร้าย แต่ผมกลัวคนอื่นมาจะถือโอกาสนี้ใช้ คนแก่เป็นเหยื่อ เพื่อหลอกลวงเงินคนอื่น

แต่ถ้าไม่ใช่อย่างที่ผมกลัว ผมต้องขอโทษด้วย

ผมเกิดมาเจอลุง 3-4 ครั้งได้มั้ง พอทราบเรื่องเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ผมก็ตาม แต่ติดที่ผมอยู่เพชรบุรี ไม่สะดวกขึ้น กทม.ไปตาม

ตอนนี้ทางญาติฝั่งพ่อ อยากพากลับมาบ้านมากๆ

#หยุดบริจาคเงินก่อนนะครับ
#ทางเราไม่ต้องการเงินแต่ต้องการให้แกกลับบ้าน
#ญาติๆตระกูลโฆษิตสถิตย์”

ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง ได้ระบุว่า ตอนนี้ติดต่อทางญาติแล้วนะครับ เบื้องต้นลุงบอกว่า ถ้ายังไงก็ต้องออกมาขายของอีกอยู่ดี เพราะชอบแบบนี้ และน้องที่ดูแลเคสอยู่ก็ดูแลลุงเป็นอย่างดีเพราะรู้จักและช่วยเหลือ​กันมาก่อนที่ตอนที่ลุงขายของ ก่อนจะโดนทำร้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โซเชียลแชร์ คลิปนาทีปวดใจของคนเป็นพ่อ-แม่ ครูจุ๋มทำร้ายเด็กอนุบาล 3 ขวบ
บทความถัดไปผู้เลี้ยงสัตว์น้ำทะเล ระนอง วอนรัฐช่วยเยียวยา กระชังเสียหายจาก”โนอึล” ประมงจังหวัดพร้อมช่วยหากมีเอกสารสิทธิ