อาลัยน้องปอย นางงามวัย 16 เหยื่อมือปืน โรงเรียนโพสต์ไว้อาลัยสุดซึ้ง

อาลัยน้องปอย นางงามวัย 16 เหยื่อมือปืน โรงเรียนโพสต์ไว้อาลัยสุดซึ้ง

จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น.ส.ณัฐนิชา หรือน้องปอย แพนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นาโพธิ์ ถูกแก๊งแว้นขี่รถจักรยานยนไล่ยิง กระสุนเข้ากลางหลัง เสียชีวิตช่วงตี 1 วันที่ 26 ก.ย. โดยนายกิติพัชชัย เทพวงศ์ อายุ 19 ปี เพื่อนรุ่นพี่ ซึ่งเป็นคนขี่รถให้น้องปอยซ้อนท้ายโดนกระสุนบาดเจ็บเล็กน้อย และให้การว่าแก๊งแว้นมีเกือบ 40 คันไล่ยิงไกลหลายกิโลเมตร

ขณะที่ นางสายฝน แพนไธสง อายุ 38 ปี แม่น้องปอย กล่าวทั้งน้ำตานองหน้าว่า แทบช็อกตอนรู้ข่าวว่าลูกสาวถูกยิง อยากให้ตำรวจจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ และอยากให้รับโทษประหารชีวิต ขณะที่พ่อของน้องปอยเพิ่งเดินทางกลับจากเกาหลี อยู่ระหว่างกักตัวที่กรุงเทพฯ ยังไม่รู้ว่าลูกสาวเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

บ่ายวันที่ 26 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาคม ได้โพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของน้องปอย ว่า นี่คงเป็นรอยยิ้มสุดท้ายที่พวกเราจะจดจำหนูไว้ตลอดไปนะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวแพนไธสง ที่ต้องสูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รัก (นางสาวณัฐนิชา แพนไธสง ม.4/1) และขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวด้วยครับ สู้ๆครับ #น้องปอย

ขณะที่ เพจ สภานักเรียนโรงเรียนนาโพธิ์พิทยาคม ปี 2563 ได้โพสต์ไว้อาลัยน้องปอยเช่นกันว่า ทางคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนนาโพธิ์พิทยาคม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องปอย นางสาวณัฐนิชา แพนไธสง ม.4/1 ค่ะ

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปืนจับตาถ้าเชลซีดึงไรซ์ร่วมทีม เล็งทาบจอร์จินโญ่ร่วมทัพ
บทความถัดไป‘ณรัชต์’ ตั้งกก.สอบ ปมอดีตนักโทษ แฉผบ.คุกรีดไถ ฮึ่มผิดจริงฟัน ‘วินัย-อาญา’