พริตตี้สาวเตือนเป็นอุทาหรณ์ เจอแขกใส่ยาในเครื่องดื่ม ต้องเข้า รพ.

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยนักร้องและแดนเซอร์ต่างๆ ระวังจะโดนผสมยาในเหล้าเหมือนตนเอง จนต้องเข้าโรงพยาบาล

ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวเปิดเผยในเวลาต่อมาว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ทางเจ้าภาพได้ออกมาดูแล และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้กับทางครอบครัว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากการทำงานที่ตัวเองก็ไม่ทันได้ระมัดระวังในการรับแก้วจากแขก ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานก็ค่อนข้างมีจำนวนมาก ในส่วนการแจ้งความเพื่อดำเนินคดีนั้น หลักฐานทางเรามีไม่เพียงพอ ตนเองและครอบครัวจึงไม่ขอแจ้งความใดๆ อีกทั้งทางเจ้าภาพก็ไม่ได้ละเลย หรือนิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยินดีที่จะดูแลรับผิดชอบเยียวยาตนเองและครอบครัวเป็นอย่างดี ขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน

“อยากฝากเหตุการณ์นี้ให้เป็นอุทาหรณ์กับพี่ๆ น้องๆ เพื่อนในวงการบันเทิงทุกท่าน ในทุกๆ การทำงานย่อมมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ และขอให้เจ้าภาพทุกท่านได้เข้าใจถึงการทำงานในบางช่วงบางเวลาของเราบ้าง ทุกคนไม่ได้ดื่มเสมอไป เราทำงานเพื่อสร้างความบันเทิงและความสุขให้แก่ทุกท่าน อะไรที่เราหลีกเลี่ยงได้ เราก็พยายามหลีกเลี่ยง หวังว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะเป็นอุทาหรณ์ให้แก่ทุกท่านในวงการได้ไม่มากก็น้อยยนะคะ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 06.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่มีอาการมึนและหิวข้าว เนื่องจากหมองดน้ำและอาหารตั้งแต่เมื่อวานทั้งคืนจนตอนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลขาฯ สมช.เผย ศบค.เคาะต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต่ออีก 1 เดือน ชงเข้า ครม.พรุ่งนี้
บทความถัดไปผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์แผนปฏิวัติระบบชำระเงินอุปสรรคข้ามพรมแดนจะหมดไป