ภาคต่อ ‘หมาร้านหมูกระทะ’ มีบ้านอยู่แล้ว หนุ่มมืออุ้มเปิดใจ เจออ้อนหนักกระโดดจูบ ขอรับเลี้ยงเอง

ภาคต่อ ‘หมาร้านหมูกระทะ’ มีบ้านอยู่แล้ว หนุ่มมืออุ้มเปิดใจ เจออ้อนหนักกระโดดจูบ ขอรับเลี้ยงเอง

หลังจากหนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem เจอคอมเมนต์เชียร์ให้รับเลี้ยงสุนัขร้านหมูกระทะที่เคยอุ้มมานอนกอดไว้เอง เหตุเกิดจากความมึนเมานั้น ล่าสุด เจ้าตัวเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า รับสุนัขตัวดังกล่าวมาเลี้ยงที่บ้านแล้ว ขณะเดียวกันก็มีเสียงเชียร์อีกฝั่งว่าให้รับเลี้ยงสุนัขสีขาวมาอยู่เป็นเพื่อนกัน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yutthaphum ระบุว่า สุนัขตัวดังกล่าวมีเจ้าของแล้ว

สาเหตุที่รับเลี้ยงสุนัขตัวนี้ เจ้าตัวเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ว่า ตอนแรกยังตัดสินใจอยู่ว่าจะเอาน้อง (สุนัข ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีชื่อ) มาเลยดีไหม ซึ่งตอนสวมปลอกคอให้แล้วน้องกระโดดจูบ เลยตัดสินใจรับเลี้ยง

“หมาตัวสีขาวมีเจ้าของแล้ว ตัวสีดำก็มีเจ้าของแล้ว ตัวนี้ตัวเดียวที่เอามานอนกอดวันนั้นไม่มีเจ้าของ คืนแรกน่าจะเอานอนข้างล่างก่อน เพราะยังไม่ได้อาบน้ำ คิดว่าจะเปิดพัดลมให้ ส่วนตัวไม่มีความรู้เรื่องหมาเลย สำหรับน้องตัวนี้ตอนแรกที่ขึ้นรถมาก็กลัว ตัวสั่น แต่พอถึงบ้านก็ไม่กลัวแล้ว น้องน่ารักมาก เชื่องมาก ไม่เห่าเลย พรุ่งนี้น่าจะพาไปฉีดวัคซีน”

ล่าสุด ช่วงเช้าที่ผ่านมา (5 ตุลาคม) หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊ก Yutthaphum อัพเดตความคืบหน้าของสุนัขตัวดังกล่าวว่า ไม่ฉี่ ไม่อึใส่บ้าน รอให้มาเปิดบ้านถึงจะออกไปฉี่ด้านนอก ที่สำคัญคือ หมาปิดพัดลมเองได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตัวสีขาวด้านหลัง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yutthaphum ระบุว่ามีเจ้าของแล้ว จึงรับมาเลี้ยงไม่ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon