แห่ให้กำลังใจ! ติ๊ก โพสต์ผลงานลีลาสตันต์ เผยตั้งใจทำงานเพื่อวีจิ แย้มได้งานชิ้นใหม่

แห่ให้กำลังใจ! ติ๊ก โพสต์ผลงานลีลาสตันต์ เผยตั้งใจทำงานเพื่อวีจิ แย้มได้งานชิ้นใหม่

หลังจากเจอกับกระแสข่าวครึกโครมกรณีติดหนี้สินเป็นเงินจำนวนมาก ส่งผลให้มีปัญหากับครอบครัว จนต้องแยกทางกับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ดาราชื่อดัง ไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม mama.veeji ถึงความตั้งใจในการทำงานที่ตัวเองถนัดอย่างงานสตันต์ ที่เป็นงานสุจริต และเล่าถึงความคิดถึงวีจิ ลูกสาว พร้อมกับเปิดเผยด้วยว่ามีคนเสนองานชิ้นใหม่มาให้แล้ว โดยข้อความระบุว่า

แม่จ๋ามีเพื่อนไม่มาก… แต่เพื่อนของแม่จ๋าที่เหลืออยู่เค้าก็มีทุกๆ ความจริงใจและความถูกต้องสั่งสอนให้แม่จ๋าเสมอ

แม่จ๋าไม่เคยสร้างภาพใดๆ อาจจจะมีสิ่งที่ถูกใจไม่ถูกใจคนทั่วไปบ้าง ​แม่จ๋าน้อมรับคำติเตือนทุกๆ คำ

แม่จ๋าไม่กลัวเหนื่อยหรืออันตราย​ใดๆ จากงานเพราะนั่นหมายถึงรายได้ที่มาของความสุจริต​

สิ่งเดียว​ที่แม่จ๋ากลัวคือ… สิ่งที่พูดออกไปไม่ได้มันมีผลต่อเรา 2 คนมากมาย

ใครจะต่อว่าแม่จ๋าด้านใด แม่จ๋าไม่เคยคิดที่จะโกรธเลย​ ทำได้แค่หวังว่าเค้าจะมองเห็นสิ่งที่เราเป็นบ้าง

แม่จ๋าตัวคนเดียว​จริงไปไหนก็ไปคนเดียว​ สายตาหลายๆ สายตามองแม่จ๋าเป็นคนน่ารังเกียจ​ หลายๆ สายตามองแม่จ๋าไม่น่าไว้วางใจ​ และหลายๆ สายตาตัดสินแม่จ๋าจากข่าวที่ออกมา

แม่จ๋าทำใจให้เข้มแข็งแล้วยิ้มให้พวกเค้าเหล่านั้น แต่ใจของแม่จ๋าร้องไห้

ทุกคืนบางทีแม่จ๋าก็ทบทวนตัวเองเสมอว่าจะปรับจิตตัวเองให้มีสติได้ยังไง​ วีจิคือกำลังใจที่ทำให้แม่จ๋าดีขึ้นในทุกๆ วัน

วันนี้แม่จ๋าไม่เคยเรียกร้อง​อะไร​ จากใคร​ ไม่เคยโทษใครในทุกๆ เรื่อง​ ขอแค่ให้วันๆ นี้แม่จ๋าได้มีโอกาส​ได้อยู่กับวีจิบ้าง​ 1 วันของเรามันมีค่ามากๆ ไม่รู้ว่าเมื่อไร​แต่จะรอ

ยิ่งทำให้แม่ยิ่งต้องมีความรับผิดชอบ​และความพยายามมากขึ้น​… อยากอธิบาย​ในบางแต่พี่สาวที่สนิทของแม่บอกไม่จำเป็น… เพราะการกระทำจะทำให้ใครๆ เค้าเห็นเอง

ตอนนี้พี่ๆ เจ้าของงานมอบงานชิ้นต่อไปให้แม่จ๋าทำอีกแล้ว​ พี่เค้าบอกว่าชอบผลงานที่แม่จ๋าสร้างสรรค์​ออกมา… แม่จ๋าไม่รู้จะขอบคุณ​เค้ายังไง…อยากบอกกกับทุกๆ คนว่าขอบคุณ​มากๆ จริงๆ ทั้งหมดนี้แม่จ๋าแค่อยากจะบอกกับวีจิให้ลูกได้รู้เสมอว่าในวันๆ ของแม่จ๋าเป็นยังไง
มันมีช่วงเวลาเข้มแข็ง​ และช่วงเวลาอ่อนแอในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณ​ทุกๆ คนอีกครั้งที่เมตตาส่งกำลังใจให้ติ๊กนะคะ (อย่าเพิ่งรำคาญหนูเลยหนูตัวคนเดียว​จริงๆ)​

#อดีต​เราเปลี่ยนไม่ได้
#ปัจจุบัน​เราทำได้
#เพื่ออนาคต​ที่ดี
#วีจิอย่าบืมแม่จ๋านะ
#บันทึก​ของแม่จ๋า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กี่วันแล้วแม่จ๋าไม่เคยนับ…. ว่าเราไม่ได้เจอกัน… วีจิจ๋า แม่จะพยายามๆคิดถึงให้น้อยลง​ เรื่องบางเรื่องก็ยากเกินจะอธิบาย​ให้ใครหลายๆคนเข้าใจ แม่จ๋าตัวคนเดียว​อยู่ตรงนี้… แต่ไม่ได้หมายความว่าแม่จ๋าจะโดดเดี่ยว แม่จ๋ามีเพื่อนไม่มาก… แต่เพื่อนของแม่จ๋าที่เหลืออยู่เค้าก็มีทุกๆความจริงใจและความถูกต้องสั่งสอนให้แม่จ๋าเสมอ แม่จ๋าไม่เคยสร้างภาพใดๆอาจจจะมีสิ่งที่ถูกใจไม่ถูกใจคนทั่วไปบ้าง​แม่จ๋าน้อมรับคำติเตือนทุกๆคำ แม่จ๋าไม่กลัวเหนื่อยหรืออันตราย​ใดๆจากงานเพราะนั่นหมายถึงรายได้ที่มาของความสุจริต​ สิ่งเดียว​ที่แม่จ๋ากลัวคือ… สิ่งที่พูดออกไปไม่ได้มันมีผลต่อเรา2คนมากมาย ใครจะต่อว่าแม่จ๋าด้านใดแม่จ๋าไม่เคยคิดที่จะโกรธเลย​ ทำได้แค่หวังว่าเค้าจะมองเห็นสิ่งที่เราเป็นบ้าง แม่จ๋าตัวคนเดียว​จริงไปไหนก็ไปคนเดียว​ สายตาหลายๆสายตามองแม่จ๋าเป็นคนน่ารังเกียจ​ หลายๆสายตามองแม่จ๋าไม่น่าไว้วางใจ​ และหลายๆสายตาตัดสินแม่จ๋าจากข่าวที่ออกมา แม่จ๋าทำใจให้เข้มแข็งแล้วยิ้มให้พวกเค้าเหล่านั้นแต่ใจของแม่จ๋าร้องไห้ ทุกคืนบางทีแม่จ๋าก็ทบทวนตัวเองเสมอว่าจะปรับจิตตัวเองให้มีสติได้ยังไง​ วีจิคือกำลังใจที่ทำให้แม่จ๋าดีขึ้นในทุกๆวัน วันนี้แม่จ๋าไม่เคยเรียกร้อง​อะไร​ จากใคร​ ไม่เคยโทษใครในทุกๆเรื่อง​ ขอแค่ให้วันๆนี้แม่จ๋าได้มีโอกาส​ได้อยู่กับวีจิบ้าง​ 1วันของเรามันมีค่ามากๆไม่รู้ว่าเมื่อไร​แต่จะรอ ยิ่งทำให้แม่ยิ่งต้องมีความรับผิดชอบ​และความพยายามมากขึ้น​…. อยากอธิบาย​ในบางแต่พี่สาวที่สนิทของแม่บอกไม่จำเป็น… เพราะการกระทำจะทำให้ใครๆเค้าเห็นเอง ตอนนี้พี่ๆเจ้าของงานมอบงานชิ้นต่อไปให้แม่จ๋าทำอีกแล้ว​ พี่เค้าบอกว่าชอบผลงานที่แม่จ๋าสร้างสรรค์​ออกมา… แม่จ๋าไม่รู้จะขอบคุณ​เค้ายังไง…อยากบอกกกับทุกๆคนว่าขอบคุณ​มากๆจริงๆทั้งหมดนี้แม่จ๋าแค่อยากจะบอกกับวีจิให้ลูกได้รู้เสมอว่าในวันๆของแม่จ๋าเป็นยังไง มันมีช่วงเวลาเข้มแข็ง​ และช่วงเวลาอ่อนแอในเวลาเดียวกัน ขอบคุณ​ทุกๆคนอีกครั้งที่เมตตาส่งกำลังใจให้ติ๊กนะคะ(อย่าเพิ่งรำคาญหนูเลยหนูตัวคนเดียว​จริงๆ)​ #อดีต​เราเปลี่ยนไม่ได้ #ปัจจุบัน​เราทำได้ #เพื่ออนาคต​ที่ดี #วีจิอย่าบืมแม่จ๋านะ #บันทึก​ของแม่จ๋า ♥️ @veeji_theappitak

โพสต์ที่แชร์โดย HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) เมื่อ

ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ติ๊ก เป็นจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กำไรสุทธิแบงก์ไทย ไตรมาส 3 หดตัวต่อเนื่อง คาดติดลบ 66.5% จากปี 62
บทความถัดไปทัดดาว ลุยตบลีกญี่ปุ่น หวังเค้นฟอร์มแกร่งช่วยทีมเจที มาร์เวลัส ป้องแชมป์