SuperPark Thailand สวนสนุกในร่ม ปิดถาวร ‘ไอคอนสยาม’ แจ้งลูกค้า ติดต่อผู้ประกอบการโดยตรง

SuperPark Thailand สวนสนุกในร่ม ปิดถาวร ‘ไอคอนสยาม’ แจ้งลูกค้า ติดต่อผู้ประกอบการโดยตรง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี @khajochi เปิดเผยภาพถ่ายและข้อความที่ระบุว่า SuperPark Thailand ที่ไอคอนสยาม ประกาศปิดตัวแล้ว ทั้งนี้ ในป้ายประกาศได้ระบุว่า Super Park ได้ปิดให้บริการอย่างถาวรและปัจจุบันไม่ได้เป็นผู้เช่าของไอคอนสยามแต่อย่างใด บริษัทฯ ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ไอคอนสยามมิได้มีส่วนเกี่ยวข้อง มิได้ถือกรรมสิทธิ์ มิได้มีหุ้นส่วนใดๆ ท่านสมาชิกสามารถติดต่อซุปเปอร์พาร์คโดยตรงที่หมายเลข 0-2073-0917 หรืออีเมล์ enquiry@superpark.co.th ไอคอนสยามขอขอบพระคุณทุกท่าน และขออภัยในความไม่สะดวกจากการปิดให้บริการ ณ ที่นี้

อย่างไรก็ดี เมื่อตรวจสอบทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ SuperPark Thailand ไม่ปรากฏข้อมูลอัพเดตเรื่องการปิดตัวถาวร โดยพบว่าโพสต์ชี้แจงล่าสุดคือเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 แจ้งความคืบหน้าระหว่างทำการปิดปรับปรุง SuperPark Thailand เนื่องจากมีการซ่อมบำรุงระบบน้ำ และระบบไฟที่เกิดปัญหาขึ้นจากฝนตกหนักในช่วงที่ผ่านมา คาดว่าเบื้องต้นจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 2 สัปดาห์

สำหรับ SuperPark Thailand เป็นสวนสนุกในร่ม สไตล์กีฬากว่า 25 ชนิดสุดฮิตจากประเทศฟินด์แลนด์ที่แรกในเมืองไทย ทั้งนี้ SuperPark เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.2012 โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการ หลังจากนั้นไม่นาน SuperPark ตระหนักว่าสถานที่ที่ดีและสนุกสนานนี้ไม่ควรถูกจำกัดอยู่แค่ในเมืองเล็กๆ ที่ได้ไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศฟินแลนด์ ดังนั้น SuperPark จึงได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนมีสาขารวม 16 สาขาทั่วโลกเมื่อกลางปี ค.ศ.2019 โดยบริษัทได้ขยายสาขาใหม่ไปยังบอลติค, สวีเดน, จีน (ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้), สิงคโปร์, มาเลเซีย และไทย

โดยในปี ค.ศ.2020 มีแผนจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีก 4-6 สาขาในภูมิภาคเอเชีย โดย SuperPark มีเป้าหมายในการขยายสาขารวมกว่า 100 สาขาภายในต้นปี 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สัปเหร่อช็อก! ทารกอึด รอดชีวิตแม้ถูกแช่ในตู้เก็บศพนาน 6 ชม. เหตุหมอตรวจผิดคิดว่าตาย
บทความถัดไปรวบหนุ่มหื่น ใช้มีดจี้บังคับข่มขืนสาว15เพื่อนบ้าน รับสารภาพเสพยาบ้า