สันติสุข มะโรงศรี โพสต์อำลาพิธีกร ข่าวช่องเนชั่น โชว์เรตติ้ง เผยเหตุที่ออก

สันติสุข มะโรงศรี โพสต์อำลาพิธีกร ข่าวช่องเนชั่น โชว์เรตติ้ง เผยเหตุที่ออก

กรณีมีรายงานข่าวว่า “ปอง-อัญชะลี ไพรีรัก” และ “สันติสุข มะโรงศรี” ผู้ดำเนินรายการข่าวชื่อดังทาง “ช่องเนชั่นทีวี” ได้ยื่นหนังสือลาออกเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 โดยจะยกทีมงานและพิธีกรรวม 6-7 คน ไปทำรายการข่าวใหม่ทางช่องนิวทีวี 18 ซึ่งจะเริ่มออกอากาศวันที่ 1 ธันวาคม 2563  และเมื่อวัน 5 พ.ย.ที่ผ่านมา เพจเชียร์ลุง ได้โพสต์ภาพ ปอง-อัญชะลี ไพรีรัก และ สันติสุข มะโรงศรี  (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :ซิกเนลชัด! “ปอง-สันติสุข” ไขก๊อกเนชั่นทีวี เริ่ม ’18 newtv’ 1 ธ.ค. แฟนๆ ลั่นย้ายตามแน่)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด 6 พ.ย. เฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า ขอแจ้งข่าวนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใยไถ่ถาม
1.ผมยุติการทำรายการที่เนชั่นแล้ว ตั้งแต่วันนี้ และจะไปเริ่มที่ช่อง 18 นิวทีวี ต้นเดือน ธ.ค.ครับ
2.ผมภูมิใจจนถึงนาทีสุดท้ายที่ทำงานครับ อยู่ไหน เต็มที่เสมอ และมั่นใจว่าไม่เคยทำให้องค์กร หรือจิตวิญญาณตนเองเสียหาย เรตติ้งที่เห็น คือ ล่าสุด ของรายการทันข่าวครับ (พุธ 4 พย)
3.ขอบคุณพี่น้องเพื่อนร่วมงาน ผมทำรายการขยี้ข่าวเช้า ทันข่าวเย็น ขยี้คดีโกง และล่าสุด ข่าวมีระดับ ขอบคุณทุกคนนะครับ ผมจริงจังเวลาทำงาน หากล่วงเกิน กราบขออภัยครับ
4.เหตุผลที่ออก เป็นเรื่องความน่าสนใจในโปรเจคน์ใหม่เป็นหลักครับ ท้าทาย น่าสนุก ไม่เสียชาติเกิด รอดูนะครับ
5.โดยส่วนตัว ผมไม่มีข้อกล่าวโทษใดๆ กับผู้บริหารเนชั่นนะครับ มีแต่ขอบคุณที่ให้โอกาส และยังให้ความปรารถนาดีกับผมจนถึงนาทีสุดท้ายครับ
คิดถึงก็กดไปหานะครับ ช่อง 18 นิวทีวี
เจอคนคุ้นหน้า คุ้นใจ อุดมการณ์ดังเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon