ครูทำโทษน.ร. ‘เตะ ต่อย’ เรียงคนหน้าชั้น อัดเรียน รด.ซะเปล่า เสียหมา ไม่เรียนก็ออกไป

6.11.20 | 19:39 น.

ครูทำโทษน.ร. ‘เตะ ต่อย’ เรียงคนหน้าชั้น อัดเรียน รด.ซะเปล่า เสียหมา ไม่เรียนก็ออกไป

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก ในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กของ ภาคีนักเรียนมหาสารคาม ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ซึ่งเกิดขึ้นในห้องเรียนแห่งหนึ่ง เมื่อคุณครูเกิดความไม่พอใจที่นักเรียนเล่นกีตาร์ในเวลาเรียน และเรียกออกมาทำโทษหน้าชั้นด้วยการเตะ

โดยคลิปวิดีโอ เผยแพร่ช่วงเวลาที่ ครูรายดังกล่าว พูดกับนักเรียนว่า “ไม่น่าถึงปากเสีย มานั่งเล่นกีตาร์รอตั้งนาน อย่าคิดว่าครูไม่รู้ไม่เห็น ไม่อยากเรียนก็ไม่ต้องอยู่ เอาดีไม่ได้ก็ไม่ต้องเอา แค่นั้นอะ ลูกผู้ชาย ชายชาติทหาร รด.ด้วย”

ก่อนที่จะเรียนนักเรียน มาที่หน้าชั้นเรียน บอกให้นักเรียนกอดอก และทำโทษทีละคน ด้วยการเตะ และ ต่อย ทำให้เด็กทั้งห้องร้องออกมา แต่ครูก็ได้กล่าวว่า “ไม่ตลก”

ครูคนดังกล่าว ยังได้กล่าวต่อว่า “ชายชาติทหาร รด. แม่มเสียหมา พ่อมึงส่งมาเรียน มึงถามก่อน หรือไม่อยากเรียน จะพาไปลาออก พวกไม่เรียนก็ออกไป เพื่อนมึงไปสองคนแล้ว อยากไปอีกไหม เรียนรด. ซะอย่าง ระเบียบวินัยมี ฝึกมาตั้ง 3 ปี เข้าเรียนแม่งยัง…นี้เลย หมายความว่าไง ไม่อยากเรียน ลาออก พาไปเอง”

อย่างไรก็ดี ภาคีนักเรียนมหาสารคาม ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และจะไม่นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้แน่นอน

Advertisement

คลิปวิดีโอดังกล่าว มีคนเข้าไปชมแล้ว มากกว่าแสนครั้งด้วยกัน