แอบส่องความหรูหรา โรงแรม1G1 ‘ผับบาร์-กาสิโน’ แพร่โควิด แหล่งสร้างรายได้ ‘สาวไทย’ (คลิป)

แอบส่องความหรูหรา โรงแรม1G1 ‘ผับบาร์-กาสิโน’ แพร่โควิด แหล่งสร้างรายได้ ‘สาวไทย’

กำลังเป็นที่น่าสนใจ สำหรับโรงแรมดัง 1G1 หลังจากพบข้อมูลว่ามีสาวไทยที่เดินทางไปทำงาน ณ โรงแรมดังกล่าว ลักลอบเดินทางกลับประเทศ และพบเชื้อโควิดไปแล้วนับ 10 ราย โดยพบว่ามีข้อมูลของคนไทยที่ต้องการเดินทางกลับประเทศนับพันคนจาก จ.ท่าขี้เหล็ก ทั้งนี้ ยังพบข้อมูลว่า โรงแรม 1G1 มีคนไทยเป็นพนักงานอยู่เกือบ 200 คน

สำหรับข้อมูลของโรงแรม “1G1-7HOTEL” นั้นตั้งอยู่ในจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ห่างจากพรมแดนไทย อ.แม่สาย เพียง 1.5 กิโลเมตร และห่างจากจุดผ่านแดนถาวรประมาณ 2-3 กิโลเมตร เป็นโรงแรมที่มีความบันเทิงแบบครบวงจร มีนักลงทุนจากต่างชาติมาร่วมลงทุนในโรงแรมแห่งนี้ด้วย ภายในโรงแรมจัดเต็มสิ่งบันเทิงแบบครบวงจร ทั้งผับ เธค บาร์ สาวนั่งดริงก์ คาราโอเกะ กาสิโน

โรงแรมมีขนาดกลาง 4 ชั้น มีขนาดห้องพัก 100 ห้อง ชั้นล่างเป็นการให้บริการทั่วไปแบบผับ, บาร์ และดิสโก้เธค รองรับคนได้นับพันคน รวมถึงมีบ่อนกาสิโน
ส่วนชั้น 2 เป็นห้องคาราโอเกะแบบวีไอพี จำนวนกว่า 20 ห้อง แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ ระดับต่ำสุด โต๊ะละ 500 บาทต่อชั่วโมง, ระดับกลาง โต๊ะละ 1,000 บาทต่อชั่วโมง และระดับสูงสุด โต๊ะละ 2,000 บาทต่อชั่วโมง

ทั้งนี้ มีรายงานหญิงสาวจากประเทศไทยได้รับความนิยมในหมู่ผู้ไปใช้บริการมากที่สุด มีการคิดราคาหญิงสาวชาวไทยชั่วโมงแรก 800 บาท และชั่วโมงถัดไป 500 บาท แต่หากเป็นหญิงสาวจากพื้นที่อื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่ในพื้นที่จะเป็นชาวไทยใหญ่ จะมีราคาตายตัวชั่วโมงละ 300 บาท ตลอดการใช้บริการ

 

ส่วนลูกค้ามีทั้งคนไทย ชาวจีน ชาวพม่า และชนกลุ่มน้อยมีฐานะดี ซึ่งพบว่ามีการประกาศรับสมัครสาวไทยจำนวนมากทางโซเชียลมีเดีย โดยเสนอค่าตอบแทนอย่างงามด้วย

.  
ภาพจากเฟซบุ๊ก Eak Well Done

ขอบคุณคลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบด บันนี ครองแชมป์ศิลปินที่มียอดสตรีมมิ่งทาง Spotify มากที่สุดปี 2020
บทความถัดไปชาวบ้านเครียด หลังชายชาวเมียนมาลอบมาหาเมียที่สุพรรณฯ ชี้ขายโรตีรอบหมู่บ้าน