เดือดจัด! เปิดคลิปนาที ‘ลุงพล’ ของขึ้น แย่งไมค์นักข่าว ผลักอก กระชากหน้ากาก ห้ามกันวุ่น

ลุงพล

เดือดจัด! เปิดคลิปนาที ‘ลุงพล’ ของขึ้น แย่งไมค์นักข่าว ผลักอก กระชากหน้ากาก ห้ามกันวุ่น

จากกรณี ลุงพล นายไชย์พล วิภา นำไม้ที่ระบุไหลมาตามน้ำป่าเป็นไม้ตะเคียนแม่โสรภี พร้อมทั้งตั้งศาล มีชาวบ้านมากราบไหว้และมีการรับบริจาคเงิน โดยมีการไปร้องเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ให้เข้ามาตรวจสอบนั้น

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร ได้เข้าไปตรวจสอบที่บ้านกกกอกอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบไม้ตะเคียนที่ศาลแม่ตะเคียนโสรภีข้างบ้านลุงพล โดยพบว่ามีผู้สื่อข่าวและยูทูบเบอร์จำนวนมากไปรอติดตามทำข่าว

ทั้งนี้ ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวรอสัมภาษณ์ พบว่าลุงพลได้เกิดปะทะกับผู้สื่อข่าวช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งรอสัมภาษณ์อยู่บริเวณดังกล่าว โดยลุงพลเข้าไปพยายามแย่งไมค์มาถือ โดยบอกว่า “ขอถือหน่อย ปล่อยๆ ไม่เป็นไร ขอผมถือหน่อยดิ” จากนั้นก็เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ และตบหลังผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ก่อนผลักและตรงเข้ากระชากหน้ากากของผู้สื่อข่าว จนมีคนพยายามเข้ามาแยกออก ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พูดว่า ผมมาทำหน้าที่ของผม ทำไมต้องให้ผมหยุดพูดด้วย ผมผิดอะไร

โดยยังพบอีกคลิป ที่ลุงพลเดินเข้าหานักข่าวก่อนจะตะโกนถามว่า คุณมาถ่ายคุณขออนุญาตผมหรือยัง ซ้ำๆ จนยูทูบเบอร์ที่ติดตามลุงพลต้องรีบเข้ามาห้ามบอกว่า ใจเย็นๆ ซึ่งลุงพลได้บอกว่า ถ้ามาถ่ายจะแจ้งความนะ

ที่มา – ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง – นักข่าวช่องดังจ่อแจ้งความ ‘ลุงพล’ รับเสียใจ ทั้งๆ ที่คุ้นเคยกัน ตามคดีน้องชมพู่มาตลอด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon