แหม่ม สุริวิภา โอด หมดศรัทธาระบบ กทม. เหตุร้องเรียนเสียงสุนัขรบกวนกว่า 10 ปี แต่ล้มเหลว

แหม่ม สุริวิภา โอด หมดศรัทธาระบบ กทม. เหตุร้องเรียนเสียงสุนัขรบกวนกว่า 10 ปี แต่ล้มเหลว

เพราะทนไม่ไหวอีกต่อไป แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา พิธีกรสาว จึงต้องออกมาบอกว่า หมดศรัทธาในระบบการร้องเรียนความเดือดร้อนของกรุงเทพมหานคร (กทม.) แล้ว หลังจากตนเองประสบปัญหาข้างบ้านปล่อยหมาออกมาเห่ายามวิกาลเนิ่นนานเกือบ 10 ปี โดยทำการแจ้งเรื่องไปทางเขตลาดพร้าวแล้ว ทว่า ผลลัพธ์ไม่มีอะไรดีขึ้นแต่อย่างใด

แหม่ม สุริวิภา ระบุว่า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีข่าวทะเลาะกันระหว่างข้างบ้าน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีข่าวการยิงกัน ข่าวยิงหมา ข่าววางยาหมา เพราเขาเหล่านั้นคงหมดความอดทน …เราคง…????? ต้องทำไง????

“ความศรัทธาและเชื่อในระบบของการร้องเรียน ในความเดือดร้อนที่ข้างบ้านปล่อยหมา ออกมาเห่าในยามวิกาล เป็นเวลาเกือบ 10 ปี ที่ร้องขอความช่วยเหลือ ผลลัพธ์ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เรายังนอนไม่ได้ หมายังเห่าเหมือนเดิม ดูเหมือนระบบของเขตลาดพร้าว ระบบของ กทม. ระบบของตำรวจ ที่เราร้องเรียนไป ล้มเหลวค่ะ

“ระบบการร้องเรียน ไม่มีอยู่จริง ไม่เหลือแล้วซึ่งความศรัทธา เราคงต้องหาทางขายบ้าน หนีไป

Advertisement

“คำถามคือ จะต้องหนีแบบนี้อีกกี่ครั้ง แล้วเราจะมีระบบของการร้องเรียน ของหน่วยงานที่บอกมาเพื่อ..??? เพราะเจ้าของบ้านที่หน่วยงานเหล่านี้ไปคุย เค้าฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่อง”

 

ต่อมา แหม่ม สุริวิภา ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 2 นาที 10 วินาที ปรากฏเสียงหมาเห่าอย่างต่อเนื่อง

แหม่มบอกว่า

“เสียงแบบนี้ทั้งคืน ทุกคืน เรายังพึ่งใครได้ ผอ.เขตลาดพร้าวเหรอ???? กี่ครั้งแล้วที่โทรบอก กี่ครั้งแล้วที่ส่งคลิปไป ..แจ้งความเหรอ… พรุ่งนี้ไปแน่ เพราะเราหมดแล้วหนทาง แจ้ง กทม.ไปไม่รู้กี่หน ไม่เคยได้รับการแก้ไขเลย

“เสียดายตังค์มากที่มีคนในระบบแบบนี้ …”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image