ขุดอีก! โซเชียลแฉวีรกรรม ‘สาวไบค์เกอร์หัวร้อน’ เพิ่งก่อเหตุฟันรถ 4 คัน โวเป็นหลานย่าโม

ขุดอีก! โซเชียลแฉวีรกรรม ‘สาวไบค์เกอร์’ เพิ่งก่อเหตุฟันรถ 4 คัน โวเป็นหลานย่าโม

เมื่อวันที่ 21 มกราคม จากกรณี ที่ สาวไบค์เกอร์หัวร้อน ซิ่งบิ๊กไบค์ขึ้นทางด่วน บิดคันเร่งฝ่าไม้กั้น โดยคลิปวงจรปิดบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางได้เก็บภาพไว้ได้ ต่อมาได้ขอจับที่ด่านบางนา กลับโวยวาย ผลักเจ้าหน้าที่ และด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ล่าสุด เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เปิดเผยว่า ไบค์เกอร์สาวรายนี้เพิ่มเติม พบว่า เมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา หญิงสาวรายนี้เคยเมาคลั่งอาละวาดคว้าดาบฟันรถประชาชนจนเสียหายมาแล้ว 4 คัน เหตุเกิดที่จังหวัดสิงห์บุรี

เป็นคลิปที่พลเมืองดีถ่ายไว้ได้ เหตุเกิดบริเวณโรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค หมู่ 1 ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี หญิงสาวรายหนึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ยืนถือมีดาบยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี ที่ขับรถสายตรวจเปิดไฟวาบมาถึงที่ก่อเหตุ จากนั้นเดินถือมีดดาบเข้าหา พร้อมตะโกนถามว่า “มาทำไม” จนเจ้าหน้าที่ 2 นาย ต้องถอยร่น พร้อมแจ้งขอกำลังสนับสนุน

ระหว่างนั้นหญิงสาวก็ยิ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เดินถือมีดดาบลากไปกับพื้นรอบๆบริเวณ พร้อมกับตะโกนด่าทอ แล้วใช้มีดดาบฟันไปที่รถยนต์ของแขกที่เข้าพักโรงแรม เสียหายไป 4 คัน ก่อนจะขึ้นมายืนบนโต๊ะ ตะโกนบอกว่า กูชื่อสุภิสรา ณ โคราช กูเป็นหลานย่าโม กูจะตามกุดหัวมึงตลอดไป กูไม่อยากฆ่าใคร กูอยู่เพื่อความสุข

ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่กำลังเสริมมาถึงได้ทำการเจรจา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที หญิงสาวเริ่มมีอาการผ่อนคลาย และก็วางอาวุธ มอบตัวกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนทราบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวชื่อ นางสาวสุภิสรา บุญหว่าน อายุ 28 ปี เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ขับรถยนต์จะเดินทางไปจังหวัดตากเพียงลำพัง ได้จองห้องพักไว้ 1 ห้อง เพื่อแวะพัก ต่อมาในช่วงบ่ายได้เกิดอาการปวดท้อง โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสิงห์บุรีมารับไปดูแลจนอาการดีขึ้น จึงกลับมาพักที่ห้อง

ต่อมาช่วงค่ำได้นั่งดื่มสุราเพียงลำพัง จนเริ่มมึนเมา ก็ได้ออกปากชักชวนแขกที่มาพักห้องอื่นๆ ให้มาร่วมดื่มด้วยกัน แต่ถูกปฏิเสธ จนกระทั่งตกดึกก็เริ่มเอะอะ โวยวาย ใช้มีดดาบฟันรถยนต์ของผู้ที่มาพักรายอื่นๆ จนได้รับความเสียหายไป 4 คัน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี ก่อนจะแจ้งให้ผู้เสียหายทั้ง 4 ราย เข้ามาเจรจาค่าเสียหายกันต่อไป

คลิกชมคลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พุ่งไม่หยุด! ยอดติดโควิดโลกทะลุ 98 ล้าน
บทความถัดไปกรุงเทพฯ 68 พื้นที่อ่วม ฝุ่นพิษเล่นงานหนัก เกินค่ามาตรฐาน มีผลกระทบต่อสุขภาพ