เปิดใจ! แม่ผัว ย้ำสั่งสอนลูก มาตลอด ชู้สาวไม่ดี ชี้ต้องรับผลที่เกิดขึ้น เคยเตือนเจ้าสาว

เปิดใจ! แม่ผัว ย้ำสั่งสอนลูก มาตลอด ชู้สาวไม่ดี ชี้ต้องรับผลที่เกิดขึ้น เคยเตือนเจ้าสาวแล้ว

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กว่า “วันนี้จะมาเป็นสักขีพยาน ร่วมงานวิวาห์ ของคุณผัวซะหน่อย ไม่เชิญก็จะไป” จากนั้น ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก นำ ทะเบียนสมรส บุกเข้าไปที่งานพิธีวิวาห์ ผูกข้อมือระหว่างสามีของเธอ กำลังจัดพิธีแต่งงาน โดยเธอได้แต่งเสื้อสีดำ ถือทะเบียนสมรส เข้าไปยืนต่อหน้าเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซึ่งเจ้าบ่าว เป็นสิบตำรวจรายหนึ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสุดช้ำ ไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ไปร่วมงานแต่งผัวกับหญิงอื่น ถูกไล่ บอกไม่ใช่แขก

‘เมียหลวง’ เปิดอก นาทีรู้ผัว ตร.มีหญิงอื่น จนบุกงานแต่ง เผยอยู่กินมา 16 ปี มีลูกสาว 2 คน

Advertisement

เมียแรกขอสู้ ยื่นฟ้องแพ่งเจ้าสาวใหม่ แฉอีก ผัวตร. ขู่ถ้าไม่ลบไลฟ์ จะปล่อยคลิปลับ

จากนั้นมีประเด็นวิพากษ์วิจารณ์คลิป หญิงสาวรายหนึ่ง ที่ใส่ชุดดำในภาพบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่ ขณะที่พระกำลังสวดโดยมีหญิงรายหนึ่งแต่งดำ ถือโทรศัพท์มือถือเข้าไปยังบ่าวสาว ไม่สนใจพระที่กำลังสวด พร้อมได้ผลักศีรษะและตบหัวเจ้าบ่าวจนเกิดเสียงดัง และชี้หน้าด่า ก่อนที่หญิงรายดังกล่าวจะเดินออกไปจากห้องนั้น และพิธีดำเนินการต่อไป

ต่อมามีการเเผยข้อมูลหญิงสาวรายดังกล่าวนั้น คือ มารดาของเจ้าบ่าว และชาวเน็ตได้ตั้งฉายา แม่ผัวแห่งชาติ

ล่าสุด หญิงสาวรายดังกล่าว ได้ให้สัมภาษณ์ รายการทีวีช่องหนึ่ง โดยระบุว่า ลูกชาย ลูกสะใภ้ คบหาดูใจมาหลายปี ก่อนที่ลูกชายจะสอบติดราชการเมื่อปี 2555 ก่อนหน้าระแคะระคายว่า ลูกชายจะแต่งงานใหม่ แต่คิดว่าคงไม่จริง

เพราะสอนมาตลอดว่า เรื่องชู้สาวไม่ถูกต้อง ตอนนี้ลูกสะใภ้ก็จิตใจย่ำแย่ที่สามีไปแต่งงานกับคนอื่น ตนเข้าใจและจะช่วยฟ้องร้องหญิงใหม่ด้วย

หลานทั้ง 2 คน ก็จะเป็นคนเลี้ยงดูเองเหมือนเดิม ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก และอยากบอกกับลูกชาย ว่าจะทำอะไรก็อยากจะให้คิดไตร่ตรองให้ดี เคยเตือนหลายครั้งแล้วต่ลูกชายก็ยังกล้าที่จะทำพฤติกรรมแบบนี้ ต่อไปลูกชายก็คงจะต้องยอมรับผลจากการกระทำที่เกิดขึ้น

ตอนแรกก็พอจะเข้าใจได้ว่าผู้ชายก็อาจจะมีเรื่องเจ้าชู้บ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าลูกชายจะทำถึงขั้นนี้

แม่สามี กล่าวต่อว่า อยากจะฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ถึงผู้หญิงทุกคนว่า ดูให้ดีๆ หากรู้ว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว อย่าไปทำร้ายครอบครัวคนอื่น ทั้งที่เจ้าสาวก็รู้ว่าลูกชายของตนมีภรรยาแล้ว มีทะเบียนสมรสแล้ว แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมยังจะคงแต่งงานกับลูกชายตนอีก

ขอบคุณข้อมูลจากอัมรินทร์ทีวี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image