หมอทวีศิลป์ อวดภาพคู่ ‘ตูน’ ยินดี รับพระราชทานเครื่องราชฯ แซว ได้ยินเขาเรียกพี่ตูนๆ น้องขอเรียกมั่ง

หมอทวีศิลป์ อวดภาพคู่ ‘ตูน บอดี้สแลม’ แซว ได้ยินเขาเรียกพี่ตูนๆ น้องขอเรียกมั่ง

หลังจากวานนี้ (10 มีนาคม) ที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ มีการจัดพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพายประจำปี 2563 ให้แก่ข้าราชการในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข (ส่วนกลาง) อธิบดีกรม และผู้กระทำความดีความชอบแก่กระทรวงสาธารณสุข เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน

ในโอกาสนี้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้เข้ารับเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ชั้นปฐมดิเรกคุณาภรณ์ ในฐานะผู้กระทำความดีความชอบแก่กระทรวงสาธารณสุข โดยมี ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวภรรยาของตูน โพสต์อินสตาแกรมภูมิใจในตัวสามี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ 12,868 ราย นักธุรกิจ -มาดามแป้ง -ตูน บอดี้สแลม
‘ก้อย รัชวิน’ สุดภูมิใจ! โพสต์ยินดี ‘ตูน’ เข้ารับพระราชทานเครื่องราชฯ

ขณะที่ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข และโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เปิดเผยภาพและข้อความทางเฟซบุ๊กเพจ More ทวีศิลป์ ในช่วงดึกวันที่ 11 มีนาคม ซึ่งเป็นภาพถ่ายตนเองคู่กับนายอาทิวราห์

ระบุว่า ยินดีกะพี่ตูนคับ ได้ยินเขาเรียกพี่ตูนๆ กันทั้งห้องประชุม….. น้องขอเรียกมั่ง…

อย่างไรก็ตาม นพ.ทวีศิลป์ ได้ออกมาเปิดเผยทางเพจเฟซบุ๊ก More ทวีศิลป์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่า เป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น พร้อบกับภาพประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ประจําปี 2563 โดย นพ.ทวีศิลป์ ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์มหาปรมาภรณ์ช้างเผือก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon