ผู้จัดมอเตอร์โชว์แจง พริตตี้ในงานรับเชื้อโควิดจากสถานที่อื่น

ผู้จัดมอเตอร์โชว์แจง พริตตี้ในงานรับเชื้อโควิดจากสถานที่อื่น

เมื่อวันที่ 6 เมษายน กรณีมีข่าวคนติดโควิดในงาน Bangkok International Motor Show นั้น ล่าสุด บริษัท กรังด์ปรีซ์ฯ ได้ชี้แจงกรณีข่าวพริตตี้ติดเชื้อโควิด-19 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ไม่ได้เข้ามาที่บูธจัดแสดงภายในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2564 และเป็นการรับเชื้อจากสถานที่อื่น

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกรณีข่าวพริตตี้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ได้มีการประสานงานกับทางบูธผู้จัดแสดงที่ว่าจ้างพริตตี้คนดังกล่าว โดยได้รับคำชี้แจงว่าผู้ติดเชื้อไม่ได้เข้ามาปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2564 และข้อมูลที่ระบุบนโซเชี่ยลมีเดียของผู้ติดเชื้อมีการโพสต์ว่าเป็นการได้รับเชื้อจากสถานที่อื่น

ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ฯ ในฐานะผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ขอยืนยันถึงความตระหนักในมาตรการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าชมงาน โดยมีการจัดจุดคัดกรอง และกำหนดมาตรการตามที่หน่วยงานภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ตลอดการจัดงานระหว่างวันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 ซึ่งทางผู้ติดเชื้อได้ผ่านจุดคัดกรองมีการตรวจวัดไข้ตามข้อกำหนด แต่ไม่พบว่าอุณหภูมิสูงกว่าปกติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อีกราย!!! ‘คุณหญิงกัลยา’ ลาครม. ขอตรวจเชื้อโควิด หลังเข้ารับนโยบายพร้อม ‘ตรีนุช’
บทความถัดไปณวัฒน์ เผยข่าว ‘ฮาน เลย์’ มิสแกรนด์เมียนมา ถูกออกหมายจับ ยังเป็นข่าวลือ ยันดูแลต่อ