ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แจงเหตุดราม่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ ยันเซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นแล้ว หากแอบอ้างจะดำเนินคดี

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แจงเหตุดราม่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ ยัน เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นแล้ว หากแอบอ้างจะดำเนินคดี

จากดราม่าผู้พักอาศัยในบ้านใกล้กับ สนามไดรฟ์กอล์ฟ เกียรติธาดา Kiatthada Golf Range ย่านลาดพร้าว ได้รับความเดือดร้อนจากการถูกลูกกอล์ฟตกใส่บ้านมานานนับ 10 ปี

-อ่าน ดงกระสุนตก! โวย ลูกกอล์ฟสนามไดรฟ์ ตกใส่บ้าน-รถพัง ลูกเล่นนอกบ้านไม่ได้ นับ 10 ปี ไม่แก้ไข

-อ่าน สนามไดรฟ์แจงปมลูกกอล์ฟตกใส่บ้านคน ชี้เพิ่งเข้ามาบริหาร ยันไม่ได้เพิกเฉย ชดใช้ค่าเสียหายตลอด

ล่าสุดนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรม lydiasarunrat ถึงกรณีที่มีการเอ่ยชื่อของเธอและสามี แมทธิว ดีน เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น โดยเธอได้ระบุข้อความไว้ว่า

ได้รับการตรวจสอบแล้ว

เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น

เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ:
1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆรายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พช.’ ชื่นชม ศูนย์จัดการกองทุนชุมชนดีเด่น 18 แห่ง ต้นแบบจัดการหนี้ ยั่งยืน
บทความถัดไปอิสราเอล ประกาศเลิกมาตรการสวมหน้ากาก หลังฉีดวัคซีนแล้วครึ่งประเทศ ยอดติดเชื้อฮวบ