“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ดาวอังคารย้าย ถูกทับเต็มๆ 2 ราศี อีก 4 โดนแบบสิวๆ

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ดาวอังคารย้ายเดือนมิถุนายน 2564 ส่งผลต่อดวงชะตา ของทุกท่านอย่างไร มีคำตอบมาให้เรียบร้อยครับ

เรื่องของดาวอังคารย้ายว่ามีผลอะไรกับราศีใดบ้าง จะส่งผลในด้านดี ด้านร้ายอย่างไร

ต้องบอกว่าราศีกรกฎ ดาวอังคารเพิ่งย้ายมา ในช่วงวันที่ 2 มิถุนายนนี้นะครับ และก็อิทธิพลของดาวอังคาร จะอยู่ไปถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ซึ่งต้องบอกอังคาร ตามหลักของโหราศาสตร์เขาบอกว่า เป็นดาวกล้า แข็ง ขยัน อยู่ในตำแหน่งราศีกรกฎ คือตำแหน่งนิจ ซึ่งตรงข้ามกับอุจจ์ อุจจ์นี่คือสูงส่ง นิจนี่คืออาจจะต่ำต้อย เพราะฉะนั้นมันส่งผลอะไร

อังคารบอกว่า กล้า แข็ง ขยัน ใจกล้า ดวงแข็งและก็ขยัน 3 อย่างนี้มันจะอ่อนลงไป ซึ่งราศีที่ได้รับอิทธิพลจากจุดนี้ จะมี 2 ราศีหลักๆ อันดับแรกเลย คือ ราศีกรกฎ อันนี้มาอันดับ 1 เพราะว่าอังคาร ทับเต็มๆ

ส่วนราศีที่ 2 คือ ราศีมังกร จริงๆแล้วต้องบอกว่า 2 ราศีนี้ คือ 2 ราศีที่มีอิทธิพลสูงสุด แต่ก็จะมีย่อยๆลงมาบ้าง ที่ได้รับอิทธิพลแบบสิวๆ เนื่องจากว่าเป็นเจ้าเรือนของอังคารและก็ศุกร์ ที่อังคารเข้าไปทับ ก็จะมีเมษ พฤษภ ตุลย์และก็พิจิก

ช่วงนี้ท่านจะรู้สึกตัวเองขี้เกียจ แล้วก็รู้สึกท้อแท้ใจในชีวิต เบื่อไปหมด ทำอะไรก็จะรู้สึกเบื่อ ทำอะไรก็จะรู้สึกเซ็งไปหมด ความกล้าตัดสินใจไม่มี ความเข้มแข็งในจิตใจไม่มี รู้สึกตัวเองนั้น ใจช่วงนี้เปราะบาง บางทีอยู่ดีๆก็ร้องไห้ก็มี เศร้า นึกถึงอะไรก็เศร้าและความขยันมันก็น้อยลง ท่านรู้สึกว่าตัวเองช่วงนี้ขี้เกียจขึ้น ไม่ค่อยอยากทำอะไร มันเบื่อไปหมด มันเหมือนจะเป็นซึมเศร้า ตรงนี้คืออิทธิพลของดาวอังคาร

แต่ต้องบอกอังคารนั้น ด้วยความที่เป็นธาตุลม จึงทำให้บางอารมย์นั้น จิตใจของท่านจะหุนหันพลันแล่นเป็นพิเศษ จะทำก่อนคิด จะพูดก่อนคิด พูดไปแล้ว เสียใจทีหลัง ทำไปแล้ว ผิดพลาดและก็เสียใจทีหลัง ระมัดระวังตรงนี้ให้ดีเลยนะ

อังคารร่วมกับศุกร์ด้วย นั่นหมายความว่า จะมีเรื่องเกี่ยวกับชู้สาว รักซ้อน รักสามเส้าเกิดขึ้นตรงนี้ และอังคาร เสาร์ ระมัดระวังเรื่อเกี่ยวกับของมีคมบาด ซ่อมแซมเกี่ยวกับรถ รถเสีย รถพังมีโอกาส

ศุกร์ชนกับเสาร์ นั่นหมายความว่าจะมีอิทธิพล ของเรื่องเสียหายด้านการเงินหรือทะเลาะเบาะแว้งด้านความรัก เรื่องเก่าๆ กิ๊กเก่าๆ ปัญหาเก่าๆ นำปัญหามาให้ ใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ ตรงนี้ระมัดระวังด้วยนะ นี่คืออิทธิพลของดาวอังคารที่ย้ายมาเป็นนิจในราศีกรกฎ

คำทำนายนี้จะมีผลไปถึง 20 กรกฎาคม 2564 ช่วงนี้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏก และก็นั่งสมาธิ แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวรนะ จริงๆเคล็ดมงคลคือทำอย่างน้อย 18 นาที สำหรับการนั่งสมาธิ สวดยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ถ้าเป็นไปได้ 3 จบ แต่ถ้าให้เคล็ดมงคลเลย คือ ต้องสวดให้ได้ 8 จบ เมื่อครบ 8 จบแล้วนั่งสมาธิ เอากำลังเลข 8 บวกกับกำลัง 10 ของเสาร์ จะได้ 18 นาที เพราะฉะนั้น สวดมนต์ แผ่เมตตา ตรงจุดนี้ จะทำให้ดวงชะตาของท่านดีขึ้นและผ่านพ้นอุปสรรคตรงนี้อย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รุ้ง ปนัสยา’ รับทราบข้อกล่าวหา ผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ชุมนุมหน้ารัฐสภา
บทความถัดไปฮือฮา ลูกค้าจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ติดป้ายข้างทางเป็นสิบ สุขสันต์วันเกิด ‘น้องจอย’