เพจดังแฉ หญิงถูก 2 พี่ชายรุมทำร้าย ร่วมมือกับ จนท. ยัดให้เป็นคนวิกลจริต หวังฮุบมรดก

เพจดังแฉ หญิงถูก 2 พี่ชายรุมทำร้าย ร่วมมือกับ จนท. ยัดให้เป็นคนวิกลจริต หวังฮุบมรดก

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return เปิดเผยเรื่องเศร้ากรณีหญิงรายหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาของอาสามูลนิธิดังจับยัดให้เป็นคนบ้า เพื่อหวังฮุบมรดก พร้อมแนบเอกสารแจ้งความ

เพจดังกล่าวระบุว่า “ถูก ตร.และ จนท.อาสามูลนิธิดัง จับยัดให้เป็นคนบ้า เพื่อหวังฮุบมรดก 4 ปี ร้องไปที่ไหนก็เงียบ… มันมีอะไรบังตา ปิดปาก อุดหูไว้รึไง ถูกบังคับให้เป็นคนบ้าเพื่อมรดก ญาติและตำรวจจับยัดโรงพยาบาลบ้านาน 21 วัน ร้องสื่อและมูลนิธิดังไร้เหลียวแล

“คุณป้าและพี่น้องรับมรดกจากแม่ตามพินัยกรรม หลังจากแม่เสียชีวิตเหตุการณ์เปลี่ยน คุณป้าถูกพี่ชาย 2 คนรุมทำร้าย และแจ้งตำรวจว่าป้าแกคือวิกลจริต ตำรวจร่วมกับอาสามูลนิธิดัง จับมัดมือมัดเท้ายัดเข้ารถพาส่ง รพ.สมเด็จเจ้าพระยา แพทย์ฉีดยาโดยไม่ฟังเหตุผลอะไร จนกระทั่งป้าได้ติดต่อขอความช่วยเหลือจนรอดพ้นโรงพยาบาลบ้าได้ ผลการตรวจ ป้ามีใบรับรองแพทย์ยันว่าป้าเป็นคนปกติ

“แจ้งความดำเนินคดีกับพี่ชาย 2 คน และตำรวจ พร้อมอาสามูลนิธิดัง แต่ไม่มีความคืบหน้านานถึง 4 ปี ร้องสื่อและมูลนิธิดังกลับถูกปฏิเสธ ไม่ได้รับการเหลียวแล ป้าต่อสู้นานถึง 4 ปี จึงร้องเรียนมายังชมรมเพื่อความความช่วยเหลือ

“วันจันทร์ ทางชมรมจะพาป้าไปดำเนินการติดตามทวงถามหาความเป็นธรรมให้กับคุณป้า ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป ขอบคุณหลังไมค์”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.ผนึกกำลังคุม คลัสเตอร์ลูกจ้างย่านโบ๊เบ๊ ติดโควิด-19 มีลักษณะอยู่อาศัยแออัด
บทความถัดไปแข้ง ‘โคนม’ สุดแฮปปี้ได้เจอ ‘อีริกเซ่น’ อีกครั้ง ลั่นมีสมาธิกับเกมที่เหลือแล้ว