ฟาดอีก! พิมรี่พายแฉเคยขอทำ รพ.สนาม 4 รอบแต่โดนไล่ อัดกลัวคนอื่นเอาหน้า ยันไม่ท้อ

ฟาดอีก! พิมรี่พายแฉเคยขอทำ รพ.สนาม 4 รอบแต่โดนไล่ อัดกลัวคนอื่นเอาหน้า ยันไม่ท้อ ลั่นเดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์

ฟาดเดือดสนั่นโซเชียลอีกครั้ง สำหรับยูทูบเบอร์และแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง “พิมรี่พาย” ที่เธอมักจะออกมาไลฟ์สด พร้อมกับพูดคุยในระหว่างขายของแบบไม่เหมือนใคร จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวส่งผลให้ยอดขายถล่มทลาย แม้ที่ผ่านมาจะเจอกระแสดราม่าเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ยอดขายลดลงแม้แต่น้อย และมีเวลาว่างเมื่อไรเธอส่งมอบความสุขด้วยการช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด “พิมรี่พาย” พูดช่วงหนึ่งของการไลฟ์สดขายของว่า แม่เพื่อนนอนอยู่เตียงโรงพยาบาลสนาม ให้กินข้าวกล่อง เห็นแล้วน่าสงสารมากเลย ป่วยต้องมากินข้าวกล่อง จัดอาหารดีๆ ไม่ได้เลย ห่วยแตกมาก

พร้อมกันนี้ พิมรี่พายยังฟาดเดือดอีกว่า “3 เดือนที่แล้วนะ ขอไปทำโรงพยาบาลสนามที่คลองเตย ให้คนไปฟัดนะ ลูกค้าคิดดูพิมไปขอทำ เขาไล่ไม่ให้ทำ จึงเปลี่ยนคนไปบอกอย่าให้ซ้ำและอย่าให้เขาจำได้ เปลี่ยนวิธีการพูด ซึ่งตนเองเปลี่ยนไป 4 ทีม กลับโดนไล่ทั้งหมด 4 ทีม ถ้าได้ทำโรงพยาบาลสนามนะ ป่านนี้ได้นอนกันเป็นพันๆ คนแล้ว มัวแต่ยึกยักกลัวคนอื่นจะมาเอาหน้าเอาตา แต่ว่าไม่ท้อนะ เดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์แน่นอนคอยดู”

ที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลด! ไหม้วอดบ้านไม้สะเป่ แม่ฮ่องสอน เจ้าของบ้านถูกไฟคลอกเสียชีวิต 1 ราย
บทความถัดไปสน.ทุ่งสองห้องยื่นฝากขัง 2 สำนวน 31 ม็อบชุมนุมหน้า บช.ปส.ผ่านจอภาพ ค้านประกัน ไผ่ ดาวดิน คนเดียว อ้างป้องก่อเหตุซ้ำ