ทนายตั้ม บวชพระ วัดห้วยปลากั้ง ไลฟ์สดบิณฑบาต FCแห่สาธุ ถามถึงหมายเรียกคดีลุงพล

ทนายตั้ม บวชพระ ไลฟ์สดบิณฑบาต FCแห่สาธุ ถามถึงหมายเรียก ลุงพล คดีน้องชมพู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่องยูทูปของ ทนายตั้ม ช่อง ทนายตั้ม ษิทรา ล่าสุด ได้มีการไลฟ์ ภายใต้หัวข้อชื่อ #ร่วมบุญวัดห้วยปลากั้ง “#หลวงพี่ตั้มบวชแล้วจะสึกไหม? หมายเรียกพยานคดีลุงพล มาฟังพร้อมกันนะโยม🙏” หลังจากบวชเป็นพระจำวัดอยู่ที่วัดห้วยปลากั้ง จ.เชียงราย ซึ่งในคลิป ได้ถ่ายในช่วงใส่บาตร ก่อนจะเผยให้เห็นถึง โรงพยาบาลห้วยปลากั้ง ซึ่งยังสร้างไม่เสร็จ แต่คาดว่าจะเสร็จปีหน้า


หลวงพี่ตั้ม ได้ระบุว่า เผยว่า การตัดสินใจบวชที่วัดนี้ เพราะเห็นว่าหลวงพ่ออุปการะเด็กเยอะ ซึ่งคิดว่าถ้ามาบวชที่นี่จะช่วยเป็นสะพานบุญให้หลวงพ่อ หาค่าใช้จ่ายช่วยทางวัด ขอบคุณเอฟ-ซีทีมงานทนายประชาชน และเอฟซีลุงพลช่วยประชาสัมพันธ์บริจาคเข้าวัดโดยตรง ซึ่งก็ได้แนบเลขบัญชีของทางวัดไว้ให้ด้วยเช่นเดียวกับ

สำหรับหมายเรียกคดีลุงพล นั้นได้กล่าวว่า ตำรวจน่าจะยังสอบไม่เสร็จ เลยขอให้สอบเพิ่มเติม ในส่วนของไทม์ไลน์ และในส่วนของทางวิทยาศาสตร์ ก็คงจะให้พยานไปตามปกติ

Advertisement

ส่วนเรื่องบวชนานแค่ไหน ตอนแรกที่มาบวชไม่ได้วางแผนล่วงหน้านานอะไร แต่เห็นว่าคดีต่างๆที่ขึ้นศาลท่านเลื่อนหมดด้วยวิกฤตการณ์โควิด เลยขึ้นมาหาหลวงพ่อ ถามว่าบวชได้ไหมช่วงกลางพรรษา หลวงพ่อบอกว่าได้ เลยขอหลวงพ่อบวชสั้นๆ มีเวลาบวช 7 วัน ฤกษ์สึกวันเสาร์ที่ 21 ส.ค.64 พรุ่งนี้ เราบวชเท่าที่มีเวลา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image