ช็อก 2 ต่อ! สาวช่วยหมูป่าโดนหมา 200 ตัวรุมกิน เจอสาวสติไม่ดีโดนเวียนขืนใจ แลกเงิน 10-50 บาท

1 ก.ย.  กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อก ที่ถูกแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์อย่างมากมาย ภายหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nutch Prasopsin เธอได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

เธอเล่าว่า ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครที่ดูแลสุนัขและแมวจรจัดในพื้นที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ว่า มีหมูป่าฝูงหนึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่รกร้าง ภายในหมู่บ้านร้าง โดยหมูป่าคลอดลูกออกมา แต่ในพื้นที่เดียวกันนั้น มีสุนัขจรจัดกว่า 200 ตัว

อ่านข่าวอื่นๆ
เปิดขั้นตอนยื่นทบทวนสิทธิ ม.33, ม.39, ม.40
เช็กด่วน!! 3 ก.ย. กปน.แจ้งน้ำประปาไม่ไหลในกทม. 2 เขต
‘หมอธีระวัฒน์’ ข้องใจ ทำไมแอสตร้าฯ 2 เข็ม ภูมิต่ำกว่าฉีดไขว้ ขณะที่บูสต์ด้วยแอสตร้าฯ ประสิทธิภาพสูงสุด

ซึ่งสุนัขจรจัดได้ทยอยไปขโมยลูกหมูป่าไปกิน จึงได้ประสานตนมาว่า มีวิธีจะช่วยลูกหมูป่าได้อย่างไรบ้าง ซึ่งตนรับปากว่า จะนำหมูป่ากลับไปเลี้ยงที่ จ.น่าน ให้ ซึ่งวันนี้ตนจึงได้เตรียมตัวมาช่วยเหลือลูกหมูป่า

แต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงหมู่บ้านดังกล่าว ลูกหมูป่ากลับถูกสุนัขจรจัดกินไปหมด เหลือแต่หมูป่าตัวใหญ่ 20 กว่าตัว และสุนัขจรจัดอีก 200 กว่าตัว ซึ่งไม่ทันช่วยเหลือได้ทัน

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้สลดกว่าเดิมคือ ระหว่างที่คุณนัทไลฟ์สดอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านร้าง เธอได้หันกล้องไปเจอกับชาย-หญิงคู่หนึ่ง กำลังแก้ผ้ามีเซ็กซ์กัน ตนจึงตกใจรีบออกจากพื้นที่

เมื่อจบไลฟ์จึงสอบถามคนพื้นที่ ว่าบริเวณนี้มีการมั่วสุมด้วยหรือไม่ คำตอบที่เธอได้รับคือ ไม่ได้มั่วสุม แต่เป็นผู้หญิงสติไม่ดีที่เธออาศัยอยู่บริเวณบ้านร้างแห่งนี้ และเป็นเรื่องปกติมาก มีผู้ชายแวะเวียนมาหาเขาเพื่อขืนใจทั้งวัน วันละหลายรอบ ตั้งแต่เช้าตรู่ยันค่ำ โดยเฉพาะคนขับรถสิบล้อในพื้นที่

คนพื้นที่เล่าให้เธอฟังต่อว่า ถามว่าเป็นการขืนใจหรือไม่ คงไม่ใช่ เพราะหญิงสาวที่สติไม่ดีก็ได้เงินจากการที่ถูกกลุ่มชายเข้ามาใช้บริการ เพื่อนำไปใช้ชีวิต 10 บาท 20 บาท 50 บาท

คุณนัท เล่าต่อว่า ตนไม่อยากอิกนอร์เรื่องแบบนี้ จึงคิดว่าจะทำเช่นไรดี และได้โทร.หาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยแนะนำในการช่วยเหลือ สิ่งที่น่าตกใจคือตำรวจในพื้นที่มีข้อมูลหญิงคนดังกล่าวหมด ว่าชื่ออะไร รู้กระทั่งว่าอายุ 29 และอยู่ในพื้นที่มา 4-5 ปีแล้ว เคยก่อเหตุเผาบ้านตัวเองจากการติดยา จนที่บ้านไล่ออก จึงออกมานอนข้างถนน เสพยา จนสติไม่เหมือนเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon