โซเชียลเสียงแตก ตร.เปิดคลิป ซื้อกาแฟร้านข้างนอกเจอคนไล่ไม่ให้จอดในปั๊ม โอดเสียใจเป็นลูกค้ามาสิบปี

โซเชียลเสียงแตก ตร.เปิดคลิป ซื้อกาแฟร้านข้างนอกเจอคนไล่ไม่ให้จอดในปั๊ม โอดเสียใจเป็นลูกค้ามาสิบปี

เรื่องราวของนายตำรวจ สังกัดตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงราย เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่โลกโซเชียลพูดถึงอยู่ ณ ขณะนี้ เนื่องจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้รีโพสต์คลิปและข้อความออกไป

เหตุทั้งหมดเกิดจากนายตำรวจคนดังกล่าวเผยแพร่คลิปและข้อความระบุถึงเหตุการณ์ที่ตนเองแวะซื้อกาแฟที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่หาที่จอดไม่ได้ จึงเข้าไปจอดในปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้กัน บริเวณหน้าห้องน้ำ ต่อมา คนที่ร้านกาแฟแจ้งให้ย้ายรถ ก่อนจะมีหญิงรายหนึ่งบอกที่ข้างรถว่าจอดไม่ได้ เพราะไม่ได้ใช้บริการปั๊ม

อย่างไรก็ตาม นายตำรวจคนดังกล่าวเปิดเผยว่าตนเองเคยเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งนี้ ซึ่งหญิงคนเดิมย้ำว่าไม่เกี่ยวข้องกัน โดยเวลาต่อมานายตำรวจระบุขอโทษกับเรื่องดังกล่าว และจะนำบัตรสะสมคะแนนไปคืนปั๊ม

“ฝากกราบขอโทษปั๊ม… ด้วยนะครับที่เข้าไปจอดรถในปั๊ม

“ผมเสียใจมาก เป็นลูกค้าปั๊มนี้มาเป็นสิบปี เติมน้ำมันหมดไปเป็นแสน ตั้งแต่ป้ายแดงจนป้ายจะหลุด

“วันนี้ 14 ก.ย.2564 เวลาประมาณ14.00 น. ผมแวะไปซื้อกาแฟร้านก่อนถึงปั๊ม แต่หาที่จอดรถไม่ได้ ผมเลยไปจอดในปั๊มหน้าห้องน้ำในปั๊มแล้วเดินไปซื้อกาแฟ ผ่านไปประมาณ 15 นาที มีคนที่ร้านกาแฟบอกว่าให้ผมไปย้ายรถ บอกว่าจอดขวาง ผมจึงไปย้ายรถ ก่อนจะถอยมีเจ๊คนหนึ่งมาที่ข้างรถบอกผมว่าจอดไม่ได้เพราะผมไม่ได้มาใช้บริการปั๊มนี้ ผมเลยบอกว่า ผมก็เคยมาเติมน้ำมันที่นี่นะ เจ๊แกก็บอกว่าไม่เกี่ยว…. ผมเข้าใจ…ผมเข้าใจแล้ว…

“ผมฝากกราบขอโทษที่เข้าไปจอดในปั๊มนะครับ แล้วว่างๆ ผมจะเอาบัตรสะสม… ไปคืนนะครับ สงสารตัวเองจังโดนไล่ยังกะ….” นายตำรวจระบุ

เมื่อเรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนหนึ่ง อาทิ พื้นที่ปั๊มมีบริเวณกว้างขวาง มีที่จอดว่าง เหตุใดให้จอดไม่ได้ อีกทั้งคนในปั๊มจับตาดูอยู่หรือไม่ ขณะเดียวกันยังมีผู้สอบถามว่าพื้นที่เกิดเหตุคือที่ใดจะไม่ไปใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ผู้โพสต์ซื้อสินค้าจากร้านนอกปั๊ม แต่เข้ามาจอดด้านใน ซึ่งไม่ได้ใช้บริการปั๊ม ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก

คอมเมนต์จากหน้าเฟซบุ๊กนายตำรวจ
คอมเมนต์จากหน้าเฟซบุ๊กนายตำรวจ
คอมเมนต์จากหน้าเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1”
คอมเมนต์จากหน้าเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มูลนิธิศูนย์นมแม่ฯ – สสส. หนุนเลี้ยงลูกด้วย “นมแม่=วัคซีน” ชี้เป็นโอกาส และทางรอดของลูกท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 จุลินทรีย์สุขภาพในน้ำนมช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค
บทความถัดไปแอบซุกป่า! ปืนที่ อส.ขโมยไปขาย 65 กระบอก ยึดคืนได้อีก 16 กระบอก เร่งขยายผลต่อ