‘หมอกฤษณ์’ เผย ดวงคนเกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ ด้วยวิชาดาวประจำชีพ วันไหนทรัพย์สมบัติเยอะสุดไปดูกัน

วันที่ 21 กันยายน 2564 “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เผย ดวงคนเกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ (กลางวัน) ด้วยวิชาดาวประจำชีพ ดวงของท่านจะเป็นอย่างไร มาดูกันครับ

สำหรับท่านที่เกิดในวันจันทร์ ทรงสร้างขึ้นจากนางฟ้า 15 องค์ มีกายสีขาวนวล วิมานสีแก้วมุกดา ทรงม้าเป็นพาหนะ บุคคลที่เกิดวันจันทร์นี้ ก็หมายถึงดาวพระจันทร์จุติลงมา จึงได้กำเนิดดาวพระจันทร์เป็นดาวประจำชีพของคุณ รูปร่างลักษณะ สันทัด สมส่วน งามสง่า น่าคบหา คบค้าสมาคม จะมีคนนิยมชมชอบ ยกย่องนับถือ เคาระรักใคร่ สตรีบางคน อยู่ในภูมิประเทศอันควร ช่างแลดูสวนสดงดงาม แลดูเป็นเสน่ห์ที่ต้องตาต้องใจ แก่ชายยิ่งนัก ผิวเนื้อค่อนข้างขาว ขาวนวล บางคนผิวเนื้อเป็นสีกุหลาบแรกแย้ม

อุปนิสัย เจ้าแง่แสนงอน ทะนงตัว จนบางคนเห็นว่า เป็นคนเย่อหยิงจองหอง แต่เขาเป็นคนมานะบากบั่น พากเพียร คิดพึ่งตัวเองต่างหาก แต่ทำอะไรต้องนานจึงสำเร็จ เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว เมตตาอารี ใจกว้างขวาง รักการสมาคม รื่นเริง ชอบคบคนสูงศักดิ์วัยวุฒิ หรือคุณวุฒิสูงมีสติปัญญาดี

ทางด้านโชคชะตา เป็นคนหาเงินหาทองได้คล่องแคล่ว ไม่ค่อยจะอัตคัตขัดสน แต่เงินก้อนใหญ่ๆ มักจะใช้หมด เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่ ทำการสิ่งใด มักมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุน ค้ำจุน ส่วนมากเป็นผู้อื่น ญาติพี่น้องใกล้ชิดกลับพึ่งพาอาศัยไม่ค่อยได้

คบคนอายุมากกว่า สูงกว่า ด้วยลักษณะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยวุฒิ คุณวุฒิ ทรัพย์สมบัติมั่นคงดี อายุไม่สู้จะยืนนักนะครับ

วาสนา ถือว่าเป็นคนมีวาสนา มีผู้อุปถัมภ์ ให้ได้รับความสุขอยู่เสมอ ทางด้านอาชีพ ทำราชการ ตั้งร้านค้าชนิดใหญ่ๆ เป็น บริษัทดี มีความเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวย ได้งานที่ใช้กำลังกาย ไม่ดีสำหรับบุคคลที่เกิดในวันจันทร์นี้

คู่ครองคนที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนเผ่าพงศ์พันธุ์ผู้ดี หรือมียศฐาบรรดาศักดิ์ เกียรติยศชื่อเสียง และมั่งมีเงินทอง หรือไม่ก็อย่างหนึ่งอย่างใด

สำหรับท่านที่เกิดในวันอังคาร สร้างขึ้นจากกระบือ 8 ตัว มีสีกายเป็นแก้วเพทาย วิมานสีทับทิม ทรงกระบือเป็นพาหนะ บุคคลที่เกิดในวันอังคารนี้ ก็หมายถึงดาวพระอังคารจุติลงมาเกิด จึงได้กำเนิดเป็นดาวประจำชีพ ด้วยอำนาจ อิทธิพลของดาวนี้ จึงทำให้มีรูปร่างลักษณะค่อนข้างผอมสูง สง่าผ่าเผย น่าเคารพและเกรงขาม เหมาะสมกับเพศชายมากกว่าเพศหญิง หน้ากระดูก ผมหยิกหยักศกธรรมชาติ เนื้อค่อนข้างดำหรือดำแดง

อุปนิสัย ใจกล้าหาญ บึกบึน มานะกล้าแข็ง ห้าวหาญ สติปัญญาดี โกรธง่ายใจน้อย สุภาพอ่อนโยน ชอบสมาคม สนุกรื่นเริง นิยมในรสรักใคร่ เริงเร้าในเพลิงเสน่หา ชอบสมาคมไม่เลือกเพศและไม่ถือตัว ถือฐานะ โชคชะตา ไม่รับความลำบากยากเข็ญ เมื่อเล็กไม่ได้อยู่ในถิ่นฐานบ้านเกิดของตน ต้องไปเจริญในที่อื่น แก่ตัวลง จะได้รับความสุขกายสบายใจ พึ่งพิงพี่น้องวงศ์วานนั้น พึ่งพาไม่ค่อยได้ นอกจากพึ่งพาตัวเองนั้นแล

วาสนา ส่วนตัวแล้วมักจะถูกญาติมิตรอันใกล้ชิดมาเบียดเบียน คบใครมีแต่เสียเปรียบ โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม และคนต่างผิว อาชีพ ทำราชการเจริญดี แต่มักมีคนอิจฉาริษยา ทำให้เกิดเรื่องบ่อยๆ ทำงานส่วนตัว แผนกช่างศิลป์และวรรณคดี มีความรุ่งเรืองและมีชื่อเสียงดี ค้าขายต่างๆที่เป็นชนิดเคลื่อนที่ถือว่าทำได้ และเจริญก้าวหน้า นอกนั้นไม่ควรทำ

คู่ครองคนที่เกิดวันอังคาร มีคู่มาก และมักจะได้คู่เป็นคนต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างภาษา ต่างแดน ต่างศาสนาหรือลูกครึ่ง ผิวเนื้อค่อนข้างขาว หรือสองสี ค่อนข้างไปทางขาว

สำหรับท่านที่เกิดในวันพุธ สร้างขึ้นจากคชสารหรือช้าง 17 เชือก มีสีกายเป็นสีมรกต วิมานสีมณีเหลืองหกสลัว ทรงช้างเป็นพาหนะ บุคคลที่เกิดวันพุธนี้หมายถึง ดาวพระพุธจุติลงมาเกิด จึงได้กำเนิดดาวพระพุธเป็นดาวประจำชีพ ด้วยอำนาจและอิทธิพลของดาวดวงนี้ จึงทำให้มีรูปร่างลักษณะ ค่อนข้างเตี้ยท้วม ผิวเนื้อสองสี ขาวเหลือง เหลืองแดงใสหรือค่อนข้างไปทางขาว ผมและคิ้ว ตาดำ น่าเอ็นดู อุปนิสัยใจคอกว้างขวาง รักการสมาคม สนุกสนานรื่นเริง ชอบในรสรักรุ่มร้อน ในเรื่องกามารมณ์ สมาคมไม่เลือกน้าชั้นวรรณะ พูดจาหลักแหลมคมคาย มีอุบายและสติปัญญาดี กล้าหาญ พากเพียร

สำหรับโชคชะตา จะมีลาภเพราะผู้อื่นเป็นคนทำให้ มีโรคประจำตัวอยู่เสมอ มิตรสหายมักกลายเป็นศัตรู ทำคุณบูชาโทษ เลี้ยงสัตว์ไม่ดี เป็นกาละกิณีแก่เจ้าตัว ทรัพย์หามาได้ มักเก็บไม่ค่อยอยู่ หมดไปทางเพศตรงข้ามเสียเป็นส่วนมาก การรักษาพยาบาล ก็ต้องระมัดระวัง เนื่องจากอาจจะมีโรคภัยมาเบียดเบียน วาสนา จัดเป็นคนมีเสน่ห์อยู่ในตัว เป็นสงฆ์หรือเป็นนักบวชหรือเป็นครูบาอาจารย์ จะเป็นผู้ที่นิยมนับถือมาก เป็นคฤหัสถ์ บ้างมัวเมาไปในเรื่องของสังคมเพศตรงข้าม ทำให้เป็นคนที่ได้รับความเดือดร้อนในด้านการเงินอยู่เสมอ

อาชีพที่ดีที่สุด คือ อาศัยบุญบารมีของอำนาจแห่งปราชญ์ทั้งหลาย ไปได้ดีเมื่อบวช รักษาศีล ค้าขายไม่ดี มีแต่ทางขาดทุน งานที่ทำควรเป็นงานที่ใช้สมอง ความสามารถมากกว่าเป็นทาสหรือแรงงาน

คู่ครองมีหลายคน รูปร่างเล็กผอมบาง ผิวเนื้อสองสี ทั้งค่อนข้างขาวและค่อนข้างดำ แต่คนดำปากไม่สู้จะดี มักบ่นจู้จี้ จนมีอันทะเลาะกันและเลิกราในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครม.รับทราบรายงาน ‘เรื่องราวร้องทุกข์’ อวดสถิติสางปัญหาได้เกิน 90 เปอร์เซ็นต์
บทความถัดไป“ชวน” มอบรางวัลการเมืองสุจริต หวังเยาวชนมีเหตุผล ไม่ใช่มองการ ตี-ทำร้าย-ทำลายเก่ง เป็นฝ่ายชนะ