สุดกร่าง! สาวแฉคลิปรถปริศนาขับปาดหน้าไปทั่ว พอบีบแตรเตือน เจอจอดลงมาตะคอกใส่

สุดกร่าง! สาวแฉคลิปรถปริศนาขับปาดหน้าไปทั่ว พอบีบแตรเตือน เจอจอดลงมาตะคอกใส่

เมื่อวันที่ 22 กันยายน เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ระบุถึงพฤติกรรมการขับรถของบุคคลที่สร้างความเดือดร้อนให้กับเจ้าของคลิปและผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ โดยมีข้อความระบุว่า

“วันที่ 21 กันยายน เวลาประมาณ 5 โมงกว่า เราขับรถทางกลับบ้านประจำ กำลังจะถึงหน้าหมู่บ้าน
เราขับเลนกลางปกติ เจอคันสีบรอนซ์ (คันเจ้าปัญหาในคลิป) เร่งเครื่องรถ (เร่งแบบในคลิปเลยค่ะ แต่นานกว่า จอดรถแช่อยู่ในเลนซ้ายสุด) ก็เอะใจสงสัยอยู่ว่าเขาเป็นอะไรหรือป่าว เพราะปกติขับรถเส้นนี้ทุกวันก็ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ แต่เราก็ขับผ่านไปไม่มีอะไร

แล้วพอขับได้ซักพัก เขาเร่งเครื่องแซงมาเลนขวาสุด แล้วปาดเข้าเลนกลาง ปาดหน้ารถคันอื่น (น่าจะปาดรถคันหน้าเรา..หรือคันก่อนคันหน้าเรา) ทำให้รถคันหน้าเราเหยียบเบรกกะทันหัน เราก็เหยียบเบรกตาม แล้วบีบเตรปี๊บสั้นๆ 1 ครั้ง เป็นเสียงเตือน

…รถคันสีบรอนซ์จากอยู่เลนกลาง ก็เบี่ยงออกไปเลนขวา แล้วปาดกลับเข้ามาเลนกลางใหม่ ปาดหน้ารถเรา และจอดขวางตามที่เห็นในคลิปเลยค่ะ และผู้ชายที่ขับรถก็ลงมาตะคอกใสเราว่า…

“มึงบีบแตรทำไม”

เราตกใจมากค่ะ ก็คันหน้าเราเบรกกะทันหัน เราก็เบรก เราตกใจบีบแตรเตือน เราผิดหรือ ???
แล้วผู้หญิงที่นั่งข้างคนขับก็ลงมาตามคลิปเลย หลังจากตะคอกใส่เราเสร็จตัวผู้ชายก็เดินกลับไปที่รถ และแสดงพฤติกรรมกร่างเร่งเครื่องใส่เราต่อ

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นประมาณ 200-300 เมตรก่อนถึงหมู่บ้านเรา เขาปาดไปปาดมาได้ในระยะถนนแค่นั้น เรารวมถึงรถคันอื่นขับความเร็วประมาณ 40-60 เอง ไม่มีการเร่งความเร็วแข่งกับเขา ไม่ได้ขับปาดเขาหรือทะเลาะวิวาทกับเขามาก่อน

ขับรถแบบนี้ กระทำพฤติกรรมแบบนี้เหมือนบ้านเมืองไม่มีกฎหมาย คิดจะทำอะไรก็ทำ จะข่มขู่คุกคามใครก็ได้ คุณไม่มีจิตสำนึกความเป็นคน ไม่เคารพกฎจราจร ไม่เคารพกฎหมาย ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์

เราไม่รู้หรอกว่าก่อนที่เขาจะมาทำกับเราแบบนี้ เขาทะเลาะหรือมีปัญหาอะไรกับรถคันอื่นมาก่อน แต่เมื่อขับรถและแสดงพฤติกรรมแบบนี้บนท้องถนน มันเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนมาก ขับรถปาดหน้าคนอื่นและเรา จอดรถกีดขวางทำให้เราและรถคันอื่นใช้ถนนเลนนี้ไม่ได้ เดินลงมาตะโกนด่าหาเรื่อง และเร่งเครื่องใส่รถคันอื่นแบบนี้ พฤติกรรมแบบนี้ไม่เคารพกฎหมายเลยนะคะ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ซาอุดิ อินเตอร์เนชันแนล’ เซ็นยาว 10 ปี ‘เอเชียนทัวร์’ ประวัติศาสตร์ใหม่กอล์ฟโลก
บทความถัดไป“จุรินทร์” โชว์วิสัยทัศน์ “รัฐหนุน-เอกชนนำ” ฝ่า 4 ด่านความท้าทายจากค่ายการเมืองการค้าโลก