ทนายตั้มเปิดบัญชีโชว์ตัวเลขชัดๆ หลังมีคนปล่อยข่าวดิสเครดิต กล่าวหารับเงินสิบล้าน

ทนายตั้มเปิดบัญชีโชว์ตัวเลขชัดๆ หลังมีคนปล่อยข่าวดิสเครดิต กล่าวหารับเงินสิบล้าน

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน หลังจากมีข่าวว่า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” ทนายความชื่อดัง ออกมาประกาศถอนตัวจากคดีนายไชย์พล วิภา หรือ “ลุงพล” ผู้ต้องหาคดีน้องชมพู่ (อ่านข่าว ทนายตั้ม ประกาศถอนตัวคดีลุงพล ชี้ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ยันไม่ได้รับเงินทำคดี)

ล่าสุด ช่วงเย็นวันเดียวกัน นายษิทราได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า

“ตอนนี้มีกระแสดิสเครดิตผมออกมาครับ ว่าผมได้รับเงินสิบล้านในการว่าความผ่านทางมูลนิธิ ผมเลยให้ทีมงานรีบไปอัพเดตสมุดเพื่อเป็นหลักฐาน ผลก็คือตามภาพครับ คือไม่มียอดนั้นปรากฏแต่อย่างใด คนที่ช่วยกันเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จระวังจะได้คดีเป็นของขวัญปีใหม่นะครับ อย่างที่แจ้งไปแต่แรก และมีพยานเยอะแยะ ตอนผมรับทำคดีลุงพล ผมไม่คาดหวังเงินทองใดๆ อยากช่วยด้วยใจ แต่ก็มีแฟนคลับรวมตัวกันอยากช่วยค่าคดี ผมเลยบอกไปว่าไม่รับ แต่ถ้าทุกคนอยากช่วยคนยากคนจน ก็โอนไปมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ไว้ช่วยคดีอื่นที่จำเลยที่ถูกกลั่นแกล้งไม่มีเงินค่าทนายแล้วมาขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิก็แล้วกัน เงียบมานาน วันนี้คงต้องปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองบ้างแล้วครับ แฟนคลับลุงพลเข้าใจผมใหม่ก่อนนะคร้บ ผมแค่เลิกทำคดี ไม่ได้เป็นศัตรูกับลุงพล อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วย”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon