ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ปมเสื้อแบรนด์ดัง เฉลยที่มา ดาราดังมาขอแลก

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ปมเสื้อแบรนด์ดัง เฉลยที่มา ดาราดังมาขอแลก

ภายหลังจากที่อดีตทิดไพรวัลย์ ได้ลาสิกขา วานนี้ (3 ธันวาคม) หลังจากนั้นได้เดินทางไปเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ก่อนที่จะได้กินขนมจีน ซึ่งมีชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อย

จากนั้นทิดไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ได้เดินทางไปยัง จ.เพชรบุรี เพื่อเดินทางไปพบหมอปลา และต้องการไปพักผ่อนหลังจากสึก เมื่อเดินทางไปถึงหมอปลาได้เตรียมค้อนผูกโบเอาไว้ให้ พร้อมทั้งให้ทิดไพรวัลย์ลองทุบศาลโชว์ไว้ด้วย โดยทิดไพรวัลย์ยังได้ตั้งวงกินหมูกระทะที่บ้านพักของหมอปลา ซึ่งเป็นอาหารเย็นมื้อแรกหลังจากสึกออกมา โดยได้โพสต์แคปชั่นว่า “หมูกระทะป่ะละ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์อัพเดตชีวิต อาทิ “การนอนตื่นสาย มันก็ไม่แย่นะ” หรือ “ยูนิฟอร์มใหม่ แต่หัวใจดวงเดิม”

ทั้งนี้ ช่วงที่ได้กินหมูกระทะวานนี้นี่เอง ที่หลายคนต่างสังเกตว่าเสื้อสีเขียวนี้ ไม่ธรรมดา โดยเป็นเสื้อแบรนด์ PALM ANGELS CROCODILE PRINT T-SHIRT ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

แต่ก็ไม่วาย ถูกชาวเน็ตบางฝ่าย ไปโพสต์ว่า ใส่เสื้อยืดตัวละ 5,000 กว่าบาท กระทั่ง ทิดไพรวัลย์ออกมาโพสต์โต้ว่า “เขาให้กูฟรีไอ้….สะตวง กูแลกเสื้อกับนิกกี้ อิจฉาหรอ ไอ้ฉิบ….” ก่อนจะโพสต์ภาพคู่กับนิกกี้ และเผยว่า “นี่คือที่มาของเสื้อนะ ควายสะตวง”

โดยเสื้อตัวนี้ ทิดไพรวัลย์เผยว่า ได้อัดรายการเจอกับนิกกี้ ณฉัตร ซึ่งนิกกี้ได้ขอแลกกับเสื้อสีขาวที่ใส่หลังสึก จึงถามว่าเสื้อสีเขียวตัวนี้ราคาเท่าไร นิกกี้ก็บอกว่าหมื่นกว่าบาท จึงยอมแลกกับเสื้อสีขาวที่ใส่อยู่ราคาแค่ 100 บาท โดยเสื้อสีขาวซื้อจากแม่กำปอง จ.เชียงใหม่

ทางด้าน พระมหาสมปองนั้น หลังจากออกมาระบุว่าจะสึก 2 มกราคม 2565 นี้ ซึ่งตรงกับวันเกิดมารดา ก็ได้เดินทางไปงานที่วัดพุดซา ต.มะเริง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon