หนุ่มอึ้ง! แชร์โพสต์ พส. เจอครูหัวร้อน เมนต์ตอบ ‘เ-ือก’ ล่าสุดลบเมนต์แล้ว

หนุ่มอึ้ง! แชร์โพสต์ พส. เจอครูหัวร้อน เมนต์ด่า “เ-ือก” ล่าสุดลบเมนต์แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโน ลาสิกขาบท เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา กลายเป็นทิดไพรวัลย์ แต่ยังคงมีชาวเน็ตติดตามไลฟ์สไตล์ของทิดไพรวัลย์ ที่ทั้งจึ้ง ทั้งฮา ไม่ว่าจะการเป็นพรีเซ็นเตอร์ กินอาหาร หรือแม้แต่การโชว์ม้าที่บ้านก็กลายเป็นไวรัลย่างรวดเร็ว

คลิกอ่าน เกาะติดไลฟ์สไตล์ทิดไพรวัลย์ ยัน ‘เนื้อม้าอร่อย แต่ไม่อร่อยเท่าเนื้อพี่’ ชาวเน็ตรัวคอมเมนต์เป็นตาแซ่บ!

ล่าสุด โพสต์ของทิดไพรวัลย์ยังคงเป็นที่นิยมลุกลามกลายเป็นดราม่าระหว่างหนุ่มรายหนึ่งและคุณครู ที่มีความเห็นไม่ตรงกันเกี่ยวกับทิดไพรวัลย์ จนครูออกอาการหัวร้อนด่ากลับว่า “เ-ือก” ผิดวิสัยครู ทำเอาชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก

เหตุการณ์เริ่มต้นจากหนุ่มรายหนึ่งแชร์โพสต์ของทิดไพรวัลย์ พร้อมกับข้อความระบุว่า “ท้ายที่สุดก็ยิ่งยืนยันว่า เรานับถือในความเป็นมหาไพรวัลย์ ไม่ใช่เพียงเพราะแกอยู่ในผ้าเหลือง #จึ้งมากพี่ทิด”

โดยในโพสต์ดังกล่าวได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่หนุ่มคนนี้เรียกว่าครู มาคอมเมนต์ระบุว่า “กรรมเดินทางเร็วนะ รอก่อน ไม่นาน สงสารคนที่ศรัทธาอุตส่าห์ทำบุญหวังว่าจะได้บุญ”

ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าวจะตอบกลับไปว่า “ใจเย็นๆ นะครับ ท่านบวชมาเกือบ 20 ปีบุญท่วมหัวแล้วครับ และท่านยังมีวิชาความรู้ทางศาสนาที่จะเผยแผ่อีกมาก คิดดี ทำดี ศีลแค่ 5 ข้อ ก็นิพพานได้ครับ #นี่คือหลังแห่งพุทธะ”

ก่อนทึ่ครูคนดังกล่าวจะตอบกลับแบบสั้นๆ และสร้างความประหลาดใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอันมากว่า “เ-ือก”

ทั้งนี้มีคนแคปเรื่องราวในโพสต์ดังกล่าวไปเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ทวิตเตอร์ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าเพราะเหตุใดคนเป็นครูจึงไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ แถมยังโพสต์ข้อความแบบหัวร้อนอีกหลายข้อความหลังจากมีทัวร์ตามไปลง

นอกจากนี้ครูรายดังกล่าวยังโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองด้วย โดยระบุว่าไม่ได้แคร์อะไร

ทั้งนี้ล่าสุดครูรายดังกล่าวได้ลบคอมเมนต์ในโพสต์ของหนุ่มรายดังกล่าวออกทั้งหมดแล้ว ขณะที่เฟซส่วนตัวของครูก็หายไปแล้วเช่นกัน

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon