สาววอนพลังโซเชียล คลินิกดังใช้ฟิลเลอร์ปลอม ทำใบหน้า-จิตใจเสียหาย แถมขู่ให้ลบโพสต์

สาววอนพลังโซเชียล คลินิกดังใช้ฟิลเลอร์ปลอม ทำใบหน้า-จิตใจเสียหาย แถมขู่ให้ลบโพสต์

ขึ้นชื่อว่าความสวย ความงาม ผู้เข้ารับบริการจากสถาบันการแพทย์ หรือคลินิกเสริมความงามต่างๆ หวังจะได้รับการบริการที่ดีและได้ผลประทับใจแน่นอน ทว่า ผลลัพธ์ที่ดีกลับไม่ได้เกิดขึ้นกับ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ระบุว่า คลินิกชั้นนำสีชมพูใช้ฟิลเลอร์ปลอมกับตน ทำให้เกิดอาการข้างเคียงมากมาย อาทิ ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ ต้องทานสเตียรอยด์เพื่อพยุงอาการ ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าวิดีโอคอลหาลูกเพราะลูกเคยถามว่าหน้าแม่เป็นอะไร ต้องทานยาโรคซึมเศร้าทุกวัน

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวยังเปิดเผยว่า คลินิกส่งข้อความมาขู่บังคับให้ลบโพสต์ข้างต้น แต่ทนายบอกไม่ต้องลบ พร้อมขอพลังโซเชียลช่วยกันแชร์

เรื่องราวทั้งหมด ดังนี้ “ไม่มีฉันคนนั้นบนโลกใบนี้อีกแล้ว ในวันที่รูปลักษณ์ภายนอกเรากำลังเปลี่ยนไป จากที่เคยเรียกกันว่าเพลงคนสวย กำลังจะกลายเป็นเพลงคนอัปลักษณ์ ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ แก้มทั้ง 2 ข้างบวมแข็ง และไม่สามารถยิ้มได้อีกแล้ว ทุกอย่างกำลังลุกลาม สารเหลวกำลังกัดกินเนื้อ และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ต้องกินสเตียรอยด์เพื่อพยุงอาการไป

“เงินที่จะใช้รักษาตัวก็ไม่มี อาย ไม่กล้าให้ใครเห็นหน้า ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าโพสต์เฟซ ไม่กล้าเจอหน้าเพื่อนๆ กลัวถูกเหยียบย่ำซ้ำเติม เลยได้แต่ใช้ชีวิตอยู่ใต้แมสก์มา 2 ปีกว่า อยู่แต่ในห้องทุกวันๆ ไม่กล้าแม้แต่จะวิดีโอคอลหาลูก เพราะลูกเคยถามว่าหน้าแม่เป็นอะไร?……ต้องกินยาโรคซึมเศร้าทุกวัน เครียด จิตตก ผมร่วงวันละร้อยๆ เส้น จนผมเริ่มบาง และแหว่ง……….

“ตอนนี้บอกตามตรงว่าท้อมาก ไม่รู้จะพาตัวเองก้าวผ่านไปได้ยังไง ในหัวเอาแต่คิดวนเวียนอยากตายวันละหลายรอบ

“นี่คือเหตุผลที่หลายคนสงสัยว่าเพลงหายหน้า หายตาไปไหน ทั้งที่ความจริงเพลงไม่เคยหายไปไหนเลย ยังเลื่อนดูความเป็นไปของแต่ละคนในแต่ละวัน แอบกดไลค์บ้าง แอบดูอยู่ห่างๆ

“เพลงอยากบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่า เพลงยังคิดถึงเพื่อนๆ ในเฟซทุกคนเสมอ อยากโพสต์เล่น ไร้สาระ เฮฮาด้วยกันเหมือนเคย และเพลงก็หวังว่าเพื่อนๆ ทุกคนจะคิดถึงเพลงเช่นกัน ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 #อุทาหรณ์ #ฟิลเลอร์ปลอม #ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต #คลินิกชั้นนำสีชมพู

และว่า ล่าสุดทางคลินิกส่งข้อความมาขู่บังคับให้หนูลบโพสต์นี้ แต่ทนายบอกไม่ต้องลบ หนูขอใช้พื้นที่ตรงนี้ หากใครผ่านมาเห็นโพสนี้ #หนูขอความช่วยเหลือจากทุกคน ขอให้ทุกคนช่วยหนูแชร์คนละโพสต์ต่อๆ กันไป ให้เป็นข่าวกันไปเลย เอาให้ถึงที่สุด หรือใครพอมีช่องทางไหนโปรดช่วยหนูด้วยนะคะ #ขอวอนพลังสังคมช่วยอยู่ข้างหนูด้วยเถอะค่ะ #ขอวอนพลังโซเซียล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon