ฟังอีกมุม คลิป ‘เค ร้อยล้าน’ ถูกเท้าปริศนาถีบล้ม เพราะมีเรื่อง-โวเพื่อนยศใหญ่ (มีคลิป)

เรื่องอีกมุม คลิป ‘เค ร้อยล้าน’ ไหว้หลวงปู่ศุข ถูกเท้าปริศนาถีบล้ม เพราะก่อเรื่องไว้

จากคลิปที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างจากที่ นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดช หรือ เค ร้อยล้าน สร้างวีรกรรมกลางห้างดังใน กทม.เมื่อวานที่ผ่านมา

อ่านข่าว : ตร.อาจเสนอศาลให้ส่ง เค ร้อยล้าน รักษา รอแพทย์ยัน สน.ปทุมวัน ปรับ 6 พันบาท คลั่งปาขวดกลางห้าง
อ่านข่าว : เค ร้อยล้านโผล่เช็กอินมธ.ศูนย์รังสิต โพสต์คลิปงู ประกาศขู่เอาคืน ด้าน อมธ.เตือนด่วนให้นศ.ระวัง

ล่าสุดในโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป เค ร้อยล้าน ระหว่างอยู่ที่วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท ซึ่งในคลิปเจ้าตัวกำลังตะโกนโวยวายจับใจความไม่ได้ ในมือถือธูปที่จุดแล้วกำใหญ่ ปากพูดไปก็เอามีอีกข้างลูบไปที่ปลายธูป ที่มีลูกไฟลุกติดอยู่ พร้อมท่องคำพูดคล้ายกับบทสวด หรือบทบูชา

Advertisement

ทว่าจังหวะที่เจ้าตัวกำลังจะปักธูปบูชา “หลวงปู่ศุข” ก็มีเสียงผู้ชายดังแทรกขึ้นมา ลักษณะห้ามปรามไม่ให้กระทำอาการที่ไม่เป็นการเคารพหลวงปู่ศุข โดยบอกว่าหากจะถ่ายคลิปสร้างคอนเทนต์ให้ไปทำที่อื่น ก่อนที่สุดท้ายจะมี “เท้าปริศนา” ถีบเข้าใส่ เค ร้อยล้าน จนล้มกลิ้งกับพื้นขณะทำพิธี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา

Advertisement

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดปากคลองมะขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท ไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่าที่พรมหญ้าเทียมยังมีรอยไหม้ที่เกิดขึ้นจากเทียนที่ เค ร้อยล้าน ทำไว้วันเกิดเหตุ

ด้านแม่ชี ที่อยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า วันนั้น เค ร้อยล้าน มากราบไหว้ พร้อมจุดธูป เทียนกำใหญ่ ถือไว้สองมือ กวัดแกว่งไปมา เสียงดังเอะอะโวยวาย จนนักท่องเที่ยวที่มากราบไหว้ต่างก็ตกใจ

และขณะที่เคท่องบทสวด น้ำตาเทียนก็กระเด็นไปโดนชายหนุ่มปริศนา ที่มากราบไหว้หลวงปู่ศุขกับครอบครัว จนเกิดความไม่พอใจ ทางภรรยาของชายหนุ่มคนนั้นได้ห้ามปรามไว้ แต่เคก็ยังสะบัดเทียนไปโดนอีก ชายหนุ่มเริ่มโมโห แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร เดินหนีไป

จากนั้นเคก็ทิ้งเทียนจนหญ้าเทียมไหม้ แล้วเดินเอาธูปชี้หน้าหนุ่มคนนั้น เดินวนอยู่ 3 รอบ แล้วลงมาที่หน้าหลวงปู่ศุข เอะอะโวยวาย ต่อหน้าตำรวจ พูดจาโอ้อวด ด่าทอ โวยวายว่า “มึงไม่รู้จักกูหรอ กูมีเพื่อนยศใหญ่โต ชั้นผู้น้อยแบบมึง เดี๋ยวเจอกู” ชายหนุ่มปริศนาเกิดอาการหมั่นไส้ จึงถีบเข้าไป 1 ที กลิ้งหัวคะมำ ทางตำรวจก็บอกให้ใจเย็นๆ กันทั้ง 2 ฝ่าย ถ้าจะมาไหว้พระก็ให้ไหว้ดีๆ ตนจึงเดินไปคุยกับเค ขอบิณฑบาตให้กลับไปก่อน เคก็ยอมเดินกลับไปแต่โดยดี ไม่คิดว่าจะไปก่อเหตุที่กรุงเทพมหานครอีก

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image