เค ร้อยล้านโผล่เช็กอินมธ.ศูนย์รังสิต โพสต์คลิปงู ประกาศขู่เอาคืน ด้าน อมธ.เตือนด่วนให้นศ.ระวัง

‘เค ร้อยล้าน’ หอบถุงพญางูเห่า เข้าโรงแรมดังกลางกรุง หลังเพิ่งก่อเหตุใช้น้ำแดงราดตัว-ปาขวดกลางห้าง ตร.เตรียมเอาผิด 2 ข้อหา ล่าสุด โผล่เช็กอิน มธ.ศูนย์รังสิต พร้อมข้อความข่มขู่

จากกรณี เค ร้อยล้าน ชายคลั่งก่อเหตุปาขวดแก้วในห้างดังย่านปทุมวัน ทำให้มีชาวบ้านที่เดินผ่านมาได้รับบาดเจ็บ ก่อนพล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก โฆษกบช.น. ระบุชายคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่เคยก่อเหตุปล่อยงูที่แยกราชประสงค์ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 เม.ย.62 และทำร้ายตัวและปล่อยงูเมื่อ 1 ก.พ.65 ที่ถนนราชดำริ เป็นคนเดียวกันทั้งหมด โดยสน.ลุมพินี ได้ทำการเปรียบเทียบปรับกรณีดังกล่าว อยู่ระหว่างรอผลตรวจแอลกอฮอล์ สารเสพติด และรวมทั้งสภาพจิต ที่ผ่านมาในใบรับรองแพทย์ระบุว่า ผู้ป่วยรายนี้เป็นโรคจิตอารมณ์แปรปรวน โดยเข้ารักษาที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ตั้งแต่ปี 27 เม.ย. – 7 พ.ค. 2562 แต่ปัจจุบันผู้ป่วยรายนี้ปฏิเสธที่จะเข้าไปรับยา เพื่อใช้รักษาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมาก่อเหตุปล่อยงูเมื่อ 1 ก.พ.65 ที่ถนนราชดำริ และสนามบินสุวรรณภูมิ พื้นที่บช.ภ.1 รวมทั้งล่าสุดห้างดังย่านปทุมวัน ที่สน.ปทุมวัน ขณะนี้ฝ่ายกฎหมายของห้าง เข้าพบพนักงานสอบสวน เบื้องต้นตร.จะดำเนินคดี 2 ข้อหา ล่าสุดเมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของชายคนดังกล่าว พบว่าก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวนำงูเห่าใส่ถุงและเข้าพักที่โรงแรมดังกลางเมืองแห่งหนึ่ง ก่อนโพสต์คลิปถุงใส่งูเห่าที่ถูกวางไว้บนเตียงนอนของโรงแรม พร้อมแคปชั่นสรุปว่า “พาพี่ๆพญางูเห่า อสรพิษร้ายแรงที่สุดในโลก ให้ตื่นเช้า ชมบรรยากาศ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ณ โรงแรมหรู”

วันนี้ ชายคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความ โดยได้เช็กอินที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถึงสองโพสต์ พร้อมกับข้อความเชิงข่มขู่ ทั้งยังได้โพสต์ภาพงูพิษ จำนวน 2 คลิป

ล่าสุด องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกประกาศเตือนนักศึกษา ขอให้ระมัดระวังบุคคลดังกล่าวแล้ว หากพบเจอขอให้รีบแจ้งไปที่ส่วนงานรักษาความปลอดภัย

 

อ่าน : โฆษกบช.น.เผย เตรียมแจ้ง 2 ข้อหา ‘เค ร้อยล้าน’ ปาแก้วในห้าง เป็นผู้ป่วยจิต ทำได้แค่ปรับ

ระทึก! ชายคลั่งจอดเบนซ์กลางถนน ปล่อยงู ทำร้ายตัวเอง พบคนเดียวปี 62 ‘เค ร้อยล้าน’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon