ทนายนิด้า เล่าประสบการณ์ทำคดีข่มขืน ลั่นเอียนทุกครั้งเมื่อได้ยิน ‘รวย-เก่ง’ ไม่ทำหรอก

15.04.22 | 23:19 น.

ทนายนิด้า เล่าประสบการณ์ทำคดีข่มขืน ชี้ คนมีฐานะมักใช้เงินเคลียร์ ลั่นเอียนมาก เวลาได้ยิน ‘รวย-เก่ง’ ไม่ทำหรอก 

กับประเด็นร้อนที่เป็นเรื่องครึกโครมในสังคม เมื่อ รองหัวหน้าพรรคดัง ล่วงละเมิดทางเพศ ลวนลามหญิงวัย 18 ก่อนจะมีเหยื่อจำนวนไม่น้อย ออกมาเปิดเผยว่าเคยถูกกระทำเช่นกัน

ล่าสุด ทนายนิด้า ได้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องดังกล่วว่า

“จากที่เคยทำคดีข่มขืนมา ผู้ก่อเหตุหลายคนการศึกษาดี เป็นคนเก่งของสังคม มีฐานะการเงินที่ดี อยู่กับเพื่อนฝูงเป็นสายเปย์ แต่เงินของมันไม่ได้มีไว้สำหรับซื้อกิน ผู้หญิงขายบริการสมยอมด้วยอาชีพ ความสมัครใจไม่ก่อให้ตื่นเต้นเร้าใจสำหรับคนแบบนี้ การละเมิดความยินยอมของใครสักคนเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ของคนพวกนี้ให้ตื่นเต้นดี เงินที่มีจึงไม่ใช้จ่ายไปกับการซื้อบริการ แต่มักใช้ไปกับการเคลียร์…….
สะอิดสะเอียนทุกครั้งเวลาได้ยินคนพูดว่า
#รวยขนาดนี้เขาไม่ข่มขืนใครหรอก
#เก่งขนาดนี้เขาจะไปข่มขืนคนอื่นทำไม
ฟังแล้วจะอ้วกทันที
#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย”

“ตอน ป.1 เคยถูกครูประจำชั้นเรียกไปตรวจการบ้านที่โต๊ะครู โดยเรียกไปยืนด้านข้างชิดกับตัวครู มือนึงเปิดสมุดตรวจไปมือนึงจับอวัยวะเพศของเราไป จำได้ไม่เคยลืม รู้สึกไม่ชอบ ไม่โอเคกับการถูกเนื้อตัวร่างกาย แต่ไม่เข้าใจว่านี่คือการล่วงละเมิดทางเพศ ยืนให้จับเฉยๆไม่กล้าขัดขืนกลัวโดนครูตี มารู้ตอนโตนี่เอง ว่าคุณครูคนดีของฉันหื่นชิบหาย ตอนนี้น่าจะแก่ตายไปแล้ว
นี่คือเหตุผลว่าถ้าเป็นคดีความผิดเกี่ยวกับเพศแล้ว จะเกลียดเข้าไส้ ยิ่งโดยเฉพาะที่ผู้เสียหายเป็นเด็กด้วยแล้วนะ”

Advertisement