อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม เดือด ถูกโยงเป็นสาวในข่าว ‘กาโตะ’ ทำเสียหาย แคปหลักฐาน รอดำเนินคดี

3.05.22 | 08:28 น.

อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม เดือด ถูกโยงเป็นสาวในข่าว ‘กาโตะ’ ทำเสียหาย วอนเช็กก่อนแชร์ แคปหลักฐาน รอดำเนินคดีแล้ว

จากกรณีกระแสข่าวฉาวครึกโครมของ พงศกร จันทร์แก้ว หรือ กาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง กรณีมีคลิปเสียงคล้ายกับตนเองสนทนากับหญิงสาว และถูกโยงแอบมีความสัมพันธ์กับสีการายหนึ่งจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่งตัดสินใจจะยุติการครองสมณเพศ ขณะที่ฝ่ายหญิง หรือ “ตอง” ร่วมเปิดเผยหลายประเด็นผ่านรายการ “โหนกระแส” เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ โลกโซเชียลต่างจับจ้องและขุดคุ้ยอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเกิดความผิดพลาด เมื่อหลายคนแชร์ภาพหญิงรายหนึ่ง นั่งคู่ “กาโตะ” อ้างว่าเป็น “ตอง” หญิงในข่าว ทว่าความจริงคือ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม

อ๊อฟ ระบุทางเพจเฟซบุ๊กว่า แคปหลักฐานไว้แล้วค่ะ รอดำเนินคดีเลย เอารูปดิฉันมาโพสต์ ทำให้คนอื่นเสียหายแบบนี้ 😡😡 รูปที่นั่งกับน้องเจ้ากาโตะ เป็นดิฉัน อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม มันคนละคนกับสายเดี่ยวเสื้อขาว จะเอาไปรวมได้ไง บ้าบอ จะทำข่าวอะไรเช็กข่าวด้วยค่ะ ไหนจริง ไหนปลอม ทำให้คนอื่นเสียหาย เข้าใจผิดกันหมด คนที่คอมเมนต์ก็ด่าแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ แชร์กันมั่ว ข่าวไหนจริง ไหนเท็จ ไม่เช็กเลย โง่ที่สุด 😡

“ไม่เปิดหน้าไปออกรายการล่ะคุณตอง 🙄 ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี่ย 😡😡 สร้างปัญหา #แล้วปิดหน้าทำไม #อยากจะด่า อีสาวนี้มาก แต่ทำไม่ได้ 🤬🤬 สร้างเรื่องเก่ง คนโง่ก็เอารูปฉันไปโพสต์ว่อนเน็ตไปทั่ว เพจ เฟซ ไลน์ Tiktok เต็มหมดแล้ว คนที่โพสต์…ไม่ดูกันหน่อยเหรอว่าชุดที่ใส่มันก็ไม่เหมือน หน้าตาก็ไม่เหมือน เอารูปฉันไปลงให้เสียชื่อทำไม”

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง