บิทคับ เตือนระมัดระวังซื้อขายเหรียญ LUNA หนุ่มไทยซื้อสวน 6 หมื่น ไม่กี่ ชม.ราคาพุ่ง 22 ล้าน

บิทคับ เตือนนักลงทุนระมัดระวังซื้อขายเหรียญ LUNA หนุ่มไทยซื้อสวน 6 หมื่น ไม่กี่ชั่วโมงราคาพุ่ง 22 ล้าน

วันที่ 15 พฤษภาคม รายงานข่าวแจ้งว่า สมาชิก Bitkub ได้รับการแจ้งเตือนผ่านอีเมล์ โดยขอให้นักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายเหรียญ LUNA เนื่องจากราคาผันผวนสูง โดยมีรายละเอียด ดังนี้

“Bitkub Exchange ขอย้ำเตือนอีกครั้งให้นักลงทุนทุกท่านใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการทำการซื้อขายเหรียญ LUNA เนื่องจากราคามีความผันผวนสูง

ก่อนตัดสินใจลงทุน โปรดทำการเปรียบเทียบราคาซื้อขายผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ เช่น Coinmarketcap หรือ CoinGecko และทำการบริหารความเสี่ยงของเงินลงทุนของท่านในระดับที่เหมาะสม รวมไปถึงการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดของปัจจัยพื้นฐานที่ส่งผลกับราคา และความเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ผ่านช่องทางที่เป็นทางการของเครือข่าย Terra เช่น  https://twitter.com/terra_money

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา Terra Luna ร่วงลงจากที่เคยมีมูลค่าสูงสุดที่ 118 ดอลลาร์เมื่อเดือนก่อน มาอยู่ที่ 0.09 ดอลลาร์ ในวันที่ 11 พ.ค. จนกระทั่งแพลตฟอร์มที่มีการซื้อขายต้องประกาศระงับการซื้อขายในเวลาต่อมา

อ่าน : Bitcoin ดีดกลับทะลุ 30,000 เหรียญ Terra Luna ร่วง 99% ชั่วข้ามคืน

ขณะที่มีหนุ่มไทยรายหนึ่งกล้าสวนกระแสเข้าซื้อเหรียญ LUNA โดยเพจ NFT Game Thailand โพสต์เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ระบุว่า หนุ่มไทยรายนึงได้โพสต์ในเฟซบุ๊กบอกว่า ได้เข้าซื้อเหรียญ LUNA ตอนราคาร่วงไว้ที่ 60,000 บาท จนราคาขึ้นไปอยู่ที่ 8 ล้านบาท และอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา มูลค่าขึ้นไปอยู่ที่ 22 ล้านบาท เจ้าตัวบอกว่าจะไม่ยอมขายจนกว่า LUNA V2 จะมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon