เป็นงง รถบัส คฝ.ปาดหน้ารถ ปชช. ขอใช้รถตู้ชนเพิ่ม เพราะมีประกัน เผย ผบ.โทรขอโทษแล้ว

เป็นงง รถบัส คฝ.ปาดหน้ารถประชาชน ขอใช้รถตู้ชนเพิ่ม เพราะมีประกัน ล่าสุด ผบ.โทรขอโทษแล้ว

เหตุการณ์รถชนใน กทม. ซึ่งคู่กรณีเป็นรถบัสของตำรวจควบคุมฝูงชน (คฝ.) ของ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง สร้างความฮือฮาให้โลกโซเชียลอย่างมาก เมื่อมีการระบุว่า เจ้าหน้าที่ขอใช้รถตู้ชนอีกครั้ง เพื่อจะนำไปเบิกประกัน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว โดยผู้ประสบเหตุเผยว่า ผู้บังคับบัญชา หัวหน้าของ คฝ.คู่กรณี โทรมาสอบถามและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

“อัพเดต : ผู้บังคับบัญชา หัวหน้าของ คฝ.คู่กรณี โทรมาสอบถามและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับเราแล้วค่ะ เคลียร์เรียบร้อยค่า

วัยรุ่นผ่านฟ้าไปหนึ่งงงงง

ขับรถกลับบ้านจากราชดำเนิน อยู่เลนกลาง ขับมาถึงแยกผ่านฟ้า กำลังจะตรงข้ามแยก โดนรถบัส คฝ.จากเลนซ้าย ปาดขวามาปรื๊ดดดดดด ได้หูซ้ายฉันไปกินค่า…

1.เราอยู่เลนที่ 3 จากซ้าย รถ คฝ.อยู่เลน 2 ข้างเรา แต่เสือกปาดมาเลี้ยวขวา แต่รถเอ็งอยู่ซ้าย
2.บอกเคลียร์ที่ สน.นางเลิ้ง เรายืนยันว่าจะรอประกันเรามาก่อน ให้ประกันจัดการ
3.ปรากฏว่า รถบัส คฝ.ไม่มีประกัน คนขับ (คู่กรณี) มาเจรจาว่าเรามีกล้องหน้ารถ มีหลักฐานว่ารถบัสชน แต่ขอใช้รถตู้สีขาวเบิกประกันได้ไหม
4.ด้วยการเจรจาว่าขอเอารถตู้ ‘ชนอีกรอบ’ ได้ไหม จำลองเหตุการณ์ให้กล้องหน้ารถเราบันทึกใหม่ เราแบบ????? วดฟ ไม่ได้โว้ยยยย เรายืนยัน รอประกันค่ะ
5.ไปเคลียร์ + รอประกันมาที่ สน.นางเลิ้ง ยังมาขอ (รอบที่ 3-4) ว่าขอเอารถตู้ชนอีกทีได้ไหม เนี่ย โล่งๆ ชนหน้า สน.เลยก็ได้
6.ประกันมา คำแรกที่เจรจา (นางขอชนอีกรอบ บอกประกันแบบที่บอกเรา) พี่ประกันแบบ ‘แต่พี่เป็นตำรวจนะ???’ ประกันเข้าข้างเราจ้า แต่คนขับยอมรับผิดแต่แรกเลยนะ เขาขอชนอีกรอบเพื่อจะเบิกประกัน (ได้หรอวะ)
7.พี่ประกัน ร้อยเวร คู่กรณี คฝ. เข้าไปดูกล้องวงจรปิดพร้อมกัน เรารอข้างนอก (หัวจะปวด ให้พี่ประกันจัดการให้)
8.ร้อยเวรออกมาหน้าเจื่อนๆ บอก เราถูกเลน เราเป็นฝ่ายได้เปรียบ (กุเป็นผู้เสียหายโว๊ยยยย) รถบัส คฝ.มาปาดหน้าเรา ทางนั้นผิดจริง

เล่าย้อน ตอนชนเปิดประตูรถคุยกัน คือถามด้วยนะว่าเราเองป่าวที่ผิดเลน มาปาด คฝ. ก็แย่แล้วววว สรุปดูวงจรปิด + คลิปกล้องหน้ารถเรา โดนปาดเป็นเครปเลยจ้า

เพิ่มเติม รถบัส คฝ.ไฟเลี้ยวเสีย และบอกเราว่า โบกมือขอสัญญาณเลี้ยวรถแล้ว (รถคุณสูงงงงง รถเราคันจิ๋ว จะเห็นสัญญาณมือจากรถบัสคันสูงที่ขับมาเบียดได้ไงก่อน?)

รถชนครั้งแรก คู่กรณีเป็นตำรวจ👨🏻‍✈️555555555 ชีวิต”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon