บัณฑิตสาว ตัดชุดครุยให้ ‘แมว’ หลังเข้าเรียนผ่านซูมด้วยทุกวัน นายกเทศมนตรีร่วมยินดี

3.06.22 | 19:14 น.
Instagram : @francescabourdier

บัณฑิตสาว ตัดชุดครุยให้ ‘แมว’ หลังเข้าเรียนผ่านซูมด้วยทุกวัน นายกเทศมนตรีร่วมยินดี

เป็นไวรัลในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ กับรูปภาพบัณฑิตสาวในชุดครุยเคียงข้างกับแมวเหมียวตัวเล็กในชุดครุยน่ารัก

โดยมีรายงานว่า “ฟรานเซสกา” บัณฑิตสาวรายดังกล่าว เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า @francescabourdier จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเท็กซัส เมืองออสติน สหรัฐอเมริกา ที่มีแมวคู่ใจชื่อว่า “สุกี้” (Suki)

ล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า

“ใช่แล้ว เจ้าเหมียวของฉันร่วมฟังเลคเชอร์ผ่านซูมทุกวัน ฉันเลยคิดว่าเราทั้งคู่เรียนจบจากมหา’ลัยเท็กซัส ออสตินด้วยกัน” หลังจากนั้นภาพของเธอกับแมวเหมียวในชุดครุยก็ได้กลายเป็นไวรัลดัง

 

Advertisement

แม้กระทั่ง สตีฟ แอดเลอร์ นายกเทศมนตรีเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยเท็กซัส ออสติน ก็ยังได้แชร์โพสต์ของเธอในทวิตเตอร์และกล่าวว่า

“ยินดีกับฟรานเซสกา สุกี้ และนักศึกษาทุกท่าน (และแมว) ที่สำเร็จการศึกษาในปีนี้จากรั้วโรงเรียนเก่าของผม”