สาวพิสูจน์แล้ว แผ่นทองจากตัก 1 พิมรี่พาย ขายไม่ได้! น้ำหนักน้อยไป

สาวพิสูจน์แล้ว แผ่นทองจากตัก 1 พิมรี่พาย ขายไม่ได้! น้ำหนักน้อยไป

จากกรณีที่มีสาวโพสต์คลิปในติ๊กต็อกว่า ได้แผ่นทองจากการซื้อ ตัก 1 ของพิมรี่พาย และนำไปสอบถามที่ร้านว่าขายได้เท่าไหร่ แต่ปรากฏว่าทางร้านแจ้งว่า น้ำหนักเบาเกินไป ไม่รับซื้อ

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 น.ส.ออย (นามสมมุติ) ได้เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ หลังจากที่ซื้อ ตัก 1 ของพิมรี่พายมาแล้วได้แผ่นทองมา แต่ไม่สามารถขายได้เพราะน้ำหนักน้อยเกินไป ทำให้โซเชียลมีเดียมีการแสดงความคิดเห็นว่าคุ้มหรือไม่

น.ส.ออยกล่าวว่า ตนอุดหนุนตัก 1 ของพิมรี่พายในราคา 500 บาท เพราะเห็นว่าดูน่าสนุก และเห็นในไลฟ์สดหลายคนก็ได้มือถือ ได้แหวนทอง ก็เลยลองเสี่ยงดวงดู เมื่อสินค้ามาส่งปรากฏว่าตนได้พริกทอด กวยจั๊บญวน ไฟเบอร์ วิตามิน คอตตอนบัต 2 กระปุก และแผ่นทอง พอเห็นเป็นซองทองก็รู้สึกดีใจเพราะตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นแหวนทอง แต่เปิดออกมาแล้วได้เป็นแผ่นทองเท่านั้น

น.ส.ออยกล่าวต่อว่า ซึ่งพอตนอัดคลิปลงในติ๊กต็อก เพื่อนที่ทำงานก็ถามว่าแผ่นทองสามารถขายได้ในราคาเท่าไหร่ ตนอยากรู้ก็เลยลองเอาไปขายดู แต่ว่าร้านไม่รับซื้อเพราะว่ามีน้ำหนักเบาเกินไป น้ำหนักเพียงแค่ 0.1 เท่านั้น แต่ทางร้านรับซื้อน้ำหนัก 0.3 ขึ้นไป ตนก็เลยไม่ได้ถามต่อว่าถ้าขายแล้วจะได้ราคาเท่าไหร่ แต่จากที่เพื่อนๆ มาบอก บางคนก็บอกว่าราคาไม่ถึง 100 บาท บางคนก็บอกว่าขายไม่ได้

น.ส.ออยกล่าวอีกว่า ทั้งนี้ หลังจากที่ลงคลิปไปหลายคอมเมนต์บอกว่ามันไม่คุ้ม แต่สำหรับตนแล้ว ตนไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไร เพราะว่าไม่ได้คาดหวังไว้ตั้งแต่แรก และมองว่าสินค้าที่ได้ก็คุ้มราคา 500 บาท เพราะว่าที่บ้านชอบทานสินค้าของพิมรี่พายอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเก็บแผ่นทองเอาไว้ คิดว่าอาจจะนำไปปิดทองหลังพระ

 

**ขอบคุณข่าวและภาพจาก “ข่าวสดออนไลน์” ***

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon